Xem Phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ, Phim Đài Loan Hay

Cuộc Chiến Các Bà Vợ

Cuộc Chiến Các Bà Vợ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trần Tiên Mai, Giang Hoàng Ân, Chu Ấu Đình, Trương Thiên Lâm, Hạ Như Chi, Kha Thục Cần

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 80 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ: Bộ phim xoay quanh việc mang thai hộ, phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ là cuộc tranh giành, báo thù với những câu chuyện éo le đây nước mắt. Khả Thiên và Khải Giai vốn dĩ là hai chị em cùng cha khác mẹ, Khả Thiên bị ung thư tử cung đã nhờ Khả Giai mang thai hộ để tranh áp lực với mẹ chồng. Sau đó Khả Giai mới biết cô và Khả Thiên là hai chị em, đồng thời cô cũng biết luôn những chuyện trong quá khứ. Mẹ của Khả Thiên là Thụ Dung chính là người hại chết mẹ Khả Giai, Vĩ Kiệt là người không ra tay cứu cô khi xưa lúc cô bị hại.

Vậy là phim bắt đầu một cuộc trả thù, cô tiếp nối cuộc chiến khi xưa của các bà vợ kh i cô quyết tâm đoạt lại tất cả từ cô em gái. Xem Phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ: Ồ, ông ta vẫn còn sống kia à, vậy mà lâu lắm không trông thấy!? Ông ta đáng phải chết lâu rồi! Sao đến giờ vẫn lần khân? Chết rõ ràng là một từ kiêng ky, song với họ, nó dường như không gợi lên chút xúc động nào. Những ông bà già bên quan tài đưa bạn về cõi tây phương vẫn nói cười rôm rả, tuyệt không chút bi thương.

Cuộc Chiến Các Bà Vợ

Nó giống như bữa tiệc tiễn người đi tiền trạm. Thậm chí mấy người già sau khi nhìn người đã khuất lần cuối còn cười: Tô son, dồi phấn, còn đẹp hơn cả lúc sống! chiếc áo thọ của bà ta là đi may cùng với tôi đấy! Đẹp lắm, mặc vào rất oách!. Xem Phim Cuộc Chiến Các Bà Vợ: Liệu có thật những người già đó không chút thương cảm cho người đã khuất? Đến tuổi của họ, bạn quy tiên nhiều hơn người ở lại nên họ thấy cái chết cũng thường? Họ thấy mình đã thượng thọ, đã sống đủ rồi nên xử thế ung dung? Hay họ nghĩ, người già lắm bệnh, sống cũng không có gì hay, nên chẳng thà cưỡi hạc quy tiên?

Cuộc Chiến Các Bà Vợ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối