Xem Phim Ngọc Sáng Hoàng Cung , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Ngọc Sáng Hoàng Cung

Ngọc Sáng Hoàng Cung

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Đồng Lệ Á, Hà Thịnh Minh

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: Đài truyền hình Hồ Nam

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngọc Sáng Hoàng Cung lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 41 và kết thúc là Khang Hy năm 61. Nữ chính là Tình Xuyên, là một cô gái có tiệm đồ cổ, thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian. Cơ duyên xảo hợp cô trở về quá khứ, vào đúng thời Khang Hy, khi các hoàng tử đang quyết liệt tranh giành ngôi vị thái tử kế vị. Cô phát hiện thì ra lịch sử không giống với những gì mình đã biết, thế là ở trong hoàng cung, cô phải từng bước trưởng thành, có niềm vui và cũng có nước mắt, có hữu tình và cũng có bội phản.

Cầu nguyện sức mạnh bên ngoài có thể là giải pháp nhất thời cho ta thấy an lạc trong thời gian ngắn ngủi. Nhưng chẳng khác chúng ta nhức đầu mà chỉ uống có hai viên thuốc giảm đau. Sau ba tiếng cơn đau lại tái phát, vì nhức đầu không phải là bệnh mà là triệu chứng mà thôi. Thuôc giảm đau không phải là thuốc để trị bệnh. Xem Phim Ngọc Sáng Hoàng Cung Những ai hiểu được là có khả năng làm hết nguyên nhân của khổ đau. Giáo lý của Đức Phật cho chúng ta sự hiểu biết đó. Tôi hy vọng rằng việc trình bày này khiến quí vị thấy được Phật Giáo đứng tách rời như một hệ thống tôn giáo thực hành. Đức Phật là một bậc Thầy vĩ đại, đem lợi ích và là một lương y. Ngài luôn nhắc nhở các tín đồ mục đích của Ngài là giảng giải cho con người biết bản chất của khổ đau và bất toại nguyện như thế nào và phải làm sao để đoạn trừ nó.

ngọc sáng hoàng cung

Xem Phim Ngọc Sáng Hoàng Cung Ngài hứa hẹn hạnh phúc trên đời này cho những ai theo phương pháp cao thượng của Ngài bằng quyết tâm và quán triệt thích đáng. Thật không may vì trong nhiều tôn giáo hiện hữu, các tín đồ không được khích lệ để kính trọng các bậc lãnh đạo tôn giáo khác. Họ lại được răn dạy là nếu làm như vậy, họ đã phạm tội, và tệ hơn nữa, là họ phải xuống địa ngục vì tội lỗi đó. Đức Phật dạy rõ ràng cho chúng ta là phải kính trọng những ai đáng kính trọng. Mặc dù chúng ta có thể không đồng ý với một vài quan điểm mà họ nắm giữ, nếu họ thành thực cố gắng để phục vụ và nâng cao nhân loại, chúng ta phải kính trọng họ vì lẽ đó. Đạo nào cũng có người cao quí.

 

 

 

Ngọc Sáng Hoàng Cung tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối