Xem Phim Cung Tỏa Châu Liêm , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Cung Tỏa Châu Liêm

Cung Tỏa Châu Liêm

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Diễn viên: Đỗ Thuần, Hà Thạnh Minh, Viên San San

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cung Tỏa Châu Liêm vào thời Ung Chính, con gái của dự khuyết tứ phẩm điển nghi Lăng Trụ là Liên Nhi, nghe theo lời cha, kết thân với Thập thất vương Dận Lễ. Hai người tâm đầu ý hợp, mong muốn kết thành phu thê. Không ngờ rằng Dận Lễ vì cứu sư phụ là A Linh A, bất đắc dĩ phải lấy con gái của A Linh A là Gia Gia làm vợ. Liên Nhi đau khổ cùng cực ở chốn thâm cung, khát vọng rời xa chốn cung đình sống cuộc đời thanh bình, nhưng lại bị các thế lực trong cung lợi dụng.

Lý Vị muốn kết thân với cô, đại thái giám Tô Bồi Thịnh muốn báo ơn, tỷ muội tốt Ngọc Thấu bán đứng cô. Chốn thâm cung ngoài mặt thanh bình nhưng bên trong ẩn chứa biết bao bí mật. Xem Phim Cung Tỏa Châu Liêm Trong thời khắc Liên Nhi sức cùng lực kiệt, bất ngờ cộ được Ung Chính để mắt, trở thành Hi Phi được muôn vàn sủng ái. Cũng trong lúc đó, nàng phát hiện mọi chuyện bỗng chốc trở nên phức tạp: ngừng lại sẽ bị hãm hại, tiếp tục bước đi có thể không nhận ra bản thân nữa. Ở ngã ba đường, nàng chọn cách tin vào ánh dương, tin rằng giông tố rồi sẽ qua đi, vậy nên dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, cuối cùng cũng tìm được khoảng trời của riêng mình...

cung tủa châu liêm

Nguyện chúng ta luôn cảnh giác với những người mang danh tôn giáo mà thêm vào luật pháp của Ðức Chúa Trời. Khắt khe hơn chính Ðức Chúa Trời không phải là ngoan đạo mà ngược lại là một sự kiêu căng gớm ghiếc. Thêm vào luật pháp của Ðức Chúa Trời là một tội cũng ghê gớm như bớt đi luật pháp của Ngài. Ai làm một trong hai điều đó là tự đặt mình vào địa vị của Ðức Chúa Trời. Vì thế , Xem Phim Cung Tỏa Châu Liêm  không có gì lạ khi những người mà ngày nay ngăn cấm những gì Ðức Chúa Trời cho phép ngày mai sẽ cho phép những gì Ðức Chúa Trời cấm. Ðó chính là điều mà chúng ta có thể trông đợi ở những người tự đặt mình làm người ban luật pháp thay cho Ðức Chúa Trời. Người đó chắc chắn sẽ ngã từ dốc cao của chủ nghĩa đạo đức cứng nhắc xuống vực thẳm hôi thối của sự vô đạo đức. 

 

Cung Tỏa Châu Liêm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối