Xem Phim Cù Lao Lúa , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cù Lao Lúa

Cù Lao Lúa

Đạo diễn: Nguyễn Duy Võ Ngọc

Diễn viên: Lý Hùng, Phương Khánh, Thúy Diễm, Đình Hiếu

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cù Lao Lúa Lý Hùng vào vai Danh là một bác sỹ rất thành công ở Sài Gòn nhưng sau khi hôn nhân thất bại anh một lòng muốn về quê nội phát triển sự nghiệp đồng thời chăm sóc bà con lới xóm. Tại đây anh đã quen biết cô y tá tên Lụa trẻ trung và nhân hậu. Sau thời gian họ có tình cảm với nhau nhưng họ lại gặp nhiều sự phản đối. Phim chứng minh tình yêu chân thật thì không ngại tuổi tác, tình yêu của họ đã vượt qua nhiều chông gai trước sự phá đám của vợ cũ, sự phản đối của mẹ và anh trai Lụa. Bên cạnh đó, Lý Hùng còn phải làm quen với đời sống nông thôn sông nước để có thể diễn tả đúng tinh thần của bộ phim. Tuy nhiên, đối với anh, đây là trở ngại rất nhỏ và nam diễn viên cảm thấy vui khi có thể đem lại một vai diễn nhẹ nhàng, gũi cho khán giả truyền hình.
 
Lấy bối cảnh chính là bến đò ngang của xóm cù lao, Xem Phim Cù Lao Lúa khơi gợi lòng yêu quê hương bản xứ thông qua những câu chuyện rất đời thường. Danh (Lý Hùng), một bác sĩ thành đạt ở Sài Gòn nhưng quyết định trở về quê nội (xóm cù lao) làm bác sĩ ở trạm y tế nhỏ để chăm sóc sức khỏe cho bà con miệt vườn, sau khi dang dở một đời vợ với Kiều (Thúy Diễm). Làm việc tại quê nhà, Danh đã gặp và yêu Lụa (Phương Khánh) - cô y tá trẻ trung, nhân hậu. Thế nhưng mối tình trong sáng này gặp phải sự phản đối kịch liệt của bà Ba Của (Hạnh Quỳnh) và Hai Ruộng (Đình Hiếu) - mẹ và anh trai của Lụa cùng sự phá bỉnh vô cớ của Kiều và bà mụ vườn Năm Hiền (Kim Huyền). Vượt lên tất cả trở ngại và sóng gió, tình yêu chân thành của Danh và Lụa đã có một cái kết hạnh phúc.
cù lao lúa
 
Bộ phim còn là những lát cắt rất chân thật về cuộc sống thường nhật của bà con miệt vườn. Xem Phim Cù Lao Lúa Nơi đó có Tư Đò, Bảy Rắn\80\A6 - những điển hình lão nông miệt đồng Nam Bộ: bộc trực, cổ hủ song lại rất giàu tình cảm; có bà Ba Của, người phụ nữ điển hình của giới trung lưu vùng sông nước đồng bằng; có vợ chồng Cả Cạo giàu có nhưng lại yêu thương con thái quá và nặng thói gia trưởng\80\A6 Những câu chuyện, những tình huống rất gần gũi được chuyển tải một cách tinh tế, sinh động qua từng tập phim.
 
 
 
 
 
 

Cù Lao Lúa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối