Xem Phim Cự Gia Binh Đoàn , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Cự Gia Binh Đoàn

Cự Gia Binh Đoàn

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Trịnh Gia Dĩnh, Tào Vĩnh Liêm

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cự Gia Binh Đoàn Vốn là thiên kim tiểu thư, Lê Gia Gia Uông Minh Thuyên đóng đã chấp nhận từ bỏ tất cả để đến với anh chàng thợ mộc hiền lành Gia Cát Hà Hạ Vũ mặc cho gia đình phản đối. Kết quả của mối tình nồng thắm đó là 4 đứa con thông minh, xinh xắn ra đời. Trong khi người chồng cần mẫn với công việc, Gia Gia trở thành bà nội trợ giỏi giang, nắm giữ cả kho tàng kiến thức chăm sóc gia đình, con cái. 

Thời gian trôi qua, những tưởng sắp được an hưởng tuổi già khi chồng về hưu, Xem Phim Cự Gia Binh Đoàn các con cũng trưởng thành hiếu thảo thì bất ngờ Gia Cát Tịnh Trịnh Gia Dĩnh, đứa con trai thành đạt, luôn là niềm tự hào của gia đình, lẳng lặng bỏ việc, hùn hạp mở công ty dịch vụ vệ sinh gia đình. Vì quá tin bạn bè, anh phải chịu trận giữa đống nợ nần. Không đành lòng khi con đối diện với nguy cơ phải bán nhà, thậm chí tù tội, Gia Gia huy động cả gia đình ra tay cứu viện bằng cách trở thành một binh đoàn nội trợ bắt đắc dĩ phục vụ cho công ty của Cát Tịnh. Dưới sự chỉ huy của nội tướng Gia Gia, các nhân viên dần trở nên rất chuyên nghiệp, công ty cũng mở rộng nhiều loại hình dịch vụ mới, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

cự gia binh đoàn

Xem Phim Cự Gia Binh Đoàn Mọi thứ đang dần khởi sắc thì nhiều rắc rối liên tiếp xảy ra khi Kỳ Vĩnh Phát (Tào Vĩnh Liêm) trở về đòi lại công ty. Cùng lúc, bất đồng trong chuyện tình cảm của các con cũng khiến gia đình trở nên căng thẳng. Một lần nữa, Gia Gia lại đau đầu tìm cách tháo gỡ khó khăn. Câu chuyện gia đình tương thân tương ái cùng nhau vượt qua hoạn nạn lồng trong loại hình kinh doanh dịch vụ vệ sinh gia đình khá mới mẻ và độc đáo đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả ngay từ những tập đầu phát sóng.

Cự Gia Binh Đoàn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối