Xem Phim Cổng Mặt Trời VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cổng Mặt Trời VN

Cổng Mặt Trời VN

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Lương Thế Thành, Hòa Hiệp, Nguyệt Ánh, Ngọc Lan, Lê Bê La, Phùng Ngọc Huy

Sản xuất: LasTa

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 67 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cổng Mặt Trời VN Truyền thuyết xưa kể rằng: khi một người trẻ tuổi muốn chứng minh được sự trưởng thành, họ phải bước qua một cổng thử thách bằng lửa nóng nằm hướng về phía Đông vào lúc giao điểm của ngày và đêm. Bước qua cửa ấy, họ đã thực sự trưởng thành và có đủ bản lĩnh để vững bước vào đời. Người ta gọi tên cánh cửa đó là Thế nhưng đối với 11 bạn trẻ trong phim thì \80\9CCổng mặt trời\80\9D không chỉ là một truyền thuyết đã ngủ yên. Cuộc hội ngộ vô tình của 5 chàng sinh viên dí dỏm trọ trong căn nhà cuối hẻm với 6 cô gái đáng yêu sống trong căn gác gỗ có giàn hoa ti-gôn trước cổng, đã làm nên những câu chuyện hữu ý về bản lĩnh của tuổi trẻ hôm nay.

Đầu tháng giêng năm 1996 tôi tuyên bố sẽ ra tranh cử. Lúc đó tôi thành lập bộ chỉ huy tranh cử do Soskovets đứng đầu. Nhưng tôi có nhận xét: nếu như Oleg Soskovets có tham vọng chính trị, thì anh ta hãy thể hiện hết mình. Hãy cứ thử chứng minh mình là chính khách, có ý chí chính trị ra sao. Còn sau đó sẽ xem thế nào. Xem Phim Cổng Mặt Trời VN Những vụ xì-căng-đan đã diễn ra ngay tức thì. Trước hết đó là vụ liên quan đến những chữ ký ủng hộ ứng cử viên Tổng thống cần phải làm theo đúng luật định. Báo chí lúc đó ngay lập tức đã làm om xòm vụ trả tiền lương cho công nhân ngành đường sắt và luyện kim là người ta bắt phải ký vào hai tờ giấy: một tờ giấy để lĩnh tiền, còn tờ giấy kia thì đòi ủng hộ Boris Yeltsin. Tôi đã đề nghị kiểm tra. Và sự thật đúng như vậy.
 
 
 
 
Điều đó là nỗi sỉ nhục trước thế giới. Điều hết sức quan trọng là người lãnh đạo bộ chỉ huy đã quên rằng chúng ta đang sống trong một đất nước hoàn toàn khác. Xem Phim Cổng Mặt Trời VN Giở đây chúng ta coi đó là điều tất yếu: Kế hoạch chính trị, kỹ nghệ vận động bầu cử. Những tình tiết như vậy lúc đó không hề tính toán đến. Các thống đốc thì gây sức ép trắng trợn: ngài phải thế này, ngài phải bảo đảm thế kia! Các thống đốc non nớt hoảng sợ đến gặp, báo cáo toàn những điều vô vị? Hoàn toàn không có một khẩu  

 

Cổng Mặt Trời VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối