Xem Phim Công Chúa Giá Đáo, Phim Hồng Kông Hay

Công Chúa Giá Đáo

Công Chúa Giá Đáo

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên: Xa Thi Mạn, Trần Hào, Chung Gia Hân, Mã Quốc Minh

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Công Chúa Giá Đáo: Phần mới sẽ được thử nghiệm phong cách mới với hình thức tương tác với khán giả truyền hình, nhân vật chính của phim có phải do Xa Thi Mạn và Trần Hào tiếp tục đảm nhận hay không, điều này tùy thuộc vào quyết định của khán giả. Xa Thi Mạn đảm nhiệm vai Tam Công chúa Chiêu Dương xinh đẹp, thông minh nhưng kiêu ngạo và rất kén chọn. Xuất thân từ tầng lớp bình dân, lại được vua cha yêu mến nên cô thường bị Dương Quý Phi và các công chúa khác ganh ghét. Không muốn bị gả cho Thổ Phiên, Chiêu Dương buộc phải kiếm người làm phò mã cho mình.

Nói về nội dung phần tiếp theo Phim và vai diễn của hai nhân vật chính sẽ như thế nào, Mai Tiểu Thanh cho biết bản thân đã bàn bạc với đài truyền hình Triết Giang để tạo nhịp cầu với khán giả, trưng cầu ý kiến để xây dựng nhân vật và tình tiết phim hay hơn. Xem Phim Công Chúa Giá Đáo: Cô tình cờ gặp Kim Đa Lộc (gương mặt nổi bật của dòng phim hài - Trần Hào thủ vai) - nhị công tử của Kim gia nổi tiếng với nghề kinh doanh vàng. Kim Đa Lộc văn võ đều kém cỏi, lại thêm thể trạng yếu ớt nên mọi việc đều có người gánh vác thay. Bù lại, anh là một người hiếu nghĩa, lanh lợi và dũng cảm.

Công Chúa Giá Đáo

Sự gặp gỡ tình cờ đã buộc những kẻ thù không đội trời chung trở thành đôi vợ tạm chồng hờ. Những tình huống khắc khẩu hài hước trong phim được khai thác tối đa mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Kết hôn cùng công chúa có thể là lộc, nhưng không hẳn là phúc. Xem Phim Công Chúa Giá Đáo: Với Kim Đa Lộc, đó là hiểm nguy trùng trùng bởi Chiêu Dương không chỉ thích bày trò bắt nạt chồng mà còn là chuyên gia gây rối nhà chồng mỗi khi giá đáo. Bối cảnh Phim xoay quanh gia đình họ Kim, trên thuận dưới hòa, yêu thương đùm bọc nhau, trong khi chốn hoàng cung các quý phi, công chúa luôn ngấm ngầm hãm hại nhau, tranh quyền đoạt lợi.

Xuyên suốt bộ phim, người xem cảm nhận được của cải có sức mạnh vạn năng và sức hút mãnh liệt, tuy nhiên, nhiều thứ còn quý hơn vàng như nhân nghĩa và tình thân. Xem Phim Công Chúa Giá Đáo: Trước mặt quý phi và các công chúa khác, Kim Đa Lộc và Chiêu Dương là một cặp trời sinh tâm đầu ý hợp khiến mọi người phải ganh tỵ. Tuy nhiên, thực tế công chúa ngang ngược luôn tìm cách bắt nạt Kim Đa Lộc và mang đến bao điều rắc rối cho Kim gia mỗi lần giá đáo. Vì thế, với Kim Đa Lộc, kết hôn cùng công chúa là hiểm nguy trùng trùng, rước họa vào thân. May mắn thay, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Chiêu Dương đã kịp nhận ra dù không có tài năng gì, lại hay ốm yếu nhưng sự hiếu nghĩa, lanh lợi và dũng cảm của Kim Đa Lộc thật hiếm có.

 

Công Chúa Giá Đáo tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối