Xem Phim Công Chúa Bướng Bỉnh , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Công Chúa Bướng Bỉnh

Công Chúa Bướng Bỉnh

Đạo diễn: Đặng Kiến Quốc,

Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Hồng Hân, Jang Na Ra

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Công Chúa Bướng Bỉnh nói về một vị công chúa được gia đình tướng quân nói dưỡng, Tịnh công chú xinh đẹp, thông minh lại rất có tấm lòng nghĩa hiệp. Cô thích cải trang thành nam nhi để trừng trị bọn ác. Có một lân cô định đánh cướp tiền phi nghĩa của Tào Quốc Công nhưng lại cướp nhằm của hoàng tử Bạch Vân phi. Cũng chính vì thế mà công chúa Tịnh đã kết nghĩa với hoàng đế Chu Duẫn và thái tử Vân Phi.

Các bạn hãy đón xem chuyện gì sẽ xảy ra khi cả hai người đàn ông có Xem Phim Công Chúa Bướng Bỉnh thế biết được người anh em kết nghĩa là gái giả trai và còn thân phận thật của cong chúa Tịnh nữa hãy đón xem phim của tôi, mà chính là của Ngài: chính là ý chí của Ngài, là tình cảm của Ngài vậy. Không có cái gì thuộc về của tôi cả. Tôi không bao giờ quên được kinh nghiệm này; nhờ nó mà tôi biết chắc được một sự kiện không thể mô tả. Cũng như tôi đã giải trước đây chúng ta có thể nhờ Tâm Thức Bồ Ðề mà biết được chắc chắn sự hiện diện của Thượng Ðế trong lòng ta. Khi chúng ta đến mức đó, cái Tâm Thức như biển cả liền mở rộng ra chung quanh chúng ta. Chúng ta biết rằng mình là một phần tử của nó và những kẻ khác cũng là những phần tử của nó như chúng ta. Nó là vật sở hữu chung của chúng ta.

công chúa bướng bỉnh

Xem Phim Công Chúa Bướng Bỉnh Chẳng bao lâu, lại sinh ra một cảm giác mới, chúng ta hiểu rằng tất cả mấy cái đó chỉ là một Tâm Thức duy nhất, nó thâm nhập vào chúng ta và tất cả những kẻ khác, để cuối cùng chúng ta hiểu rằng chúng ta là Trời vậy. Sự hiểu biết này kích thích và thúc đẩy một cách dữ dội phi thường không thể nào quan niệm được, nhưng con người cảm thấy được an toàn và có một niềm tin tuyệt đối. Tôi hoàn toàn chấp nhận rằng điều đó có thể  khiến cho vài người kinh hãi vì họ tưởng rằng họ bị tiêu mất. Thật vậy, điều này không thể xảy ra được. Nhưng bạn hãy nhớ lời của Ðấng Christ nói: "Kẻ nào chết vì Ta, thì sẽ cứu mạng nó được 

 

 

 

Công Chúa Bướng Bỉnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối