Xem Phim Cỗ Xe Tình Yêu, Phim Green Coach

Cỗ Xe Tình Yêu

Cỗ Xe Tình Yêu

Đạo diễn: Kim Jin-geun

Diễn viên: Ung Sung-hwan, Song Sun-mi, Ryu Tae-jun

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 82 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cỗ Xe Tình Yêu: Jung Ha và Jo Won yêu nhau nhưng không dám nói với bố mẹ vì trong mắt mọi người hai người họ chẳng khác nào anh em ruột. Đến khi họ quyết định nói về mối tình của mình vì họ muốn kết hôn thì tai nạn lại ập đến. Jung Ha bị Hyung Mo hãm hại suýt mất mạng và mất tích. Vì tưởng là người yêu đã chết nên Jo Won chấp nhận lấy Hyung Mo trước sức ép của gia đình. Phim tiếp tục sống gió khi Jung Ha còn sống và mất trí nhớ. Ji Won gặp lại và ra sức giúp đỡ anh hồi phục trí nhớ và cũng hết lòng bảo vệ anh khi biết chủ mưu năm xưa hại Jung Ha là Hyung Mo.

Cỗ Xe Tình Yêu

Phim Cỗ Xe Tình Yêu cũng là cuộc trả thù của Jung Ha sau khi anh hồi phục trí nhớ. Như Lai đem lòng đại bi vô tận, thương xót chúng sinh trong ba cõi, nên mới thị hiện ra đời, khai sáng đạo giáo, đểu cứu vớt quần sinh, khiến cho họ được nhiều lợi ích chân thật. Xem Phim Cỗ Xe Tình Yêu: Như Lai vô lượng ức kiếp khó gặp, khó thấy, cũng như hoa Ưu Đàm trải qua bao kiếp mới trổ một lần. Nay những điều ông hỏi có lợi ích khai hóa cho tất cả chư thiên, nhân loại.

A Nan! Nên biết, Như Lai là bậc Chính Giác, trí tuệ không thể suy lường thường khuyên dẫn và chế ngự tâm người, không gì ngăn ngại. Như Lai dùng sức một bữa ăn mà thọ mệnh được trăm ngàn vạn kiếp, vô số vô lượng còn hơn ở đây nhiều. Xem Phim Cỗ Xe Tình Yêu: Lại nữa, Như Lai thân căn vui đẹp, dáng điệu nghiêm tịnh, khuôn mặt hồng sáng. Vì sao vậy? Vì thiền định, trí tuệ của Như Lai sáng suốt vô cùng, tất cả các pháp, Như Lai đều được viên dung vô ngại. A Nan, hãy nghe cho kỹ, bây giờ ta nói cho ông nghe.

Cỗ Xe Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối