Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái, Phim You Are Beautiful

Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái

Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái

Đạo diễn: Hong Sung Chang

Diễn viên: Ang Geun Suk, Park Shin Hye, Lee Hong Ki, Jung Yong...

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái: Bộ phim xoay quanh cuộc sống đằng sau sân khấu của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc A.N.JELL. Câu truyện bắt đầu với việc nữ tu tập sự Go Mi Nyu giả trai bí mật thay thế cho người anh sinh đôi Go Mi Nam tham gia vào nhóm nhạc. Không chỉ cùng biểu diễn, chụp hình,tham gia các hoạt động của A.N.JELL, Mi Nyu còn phải sống chung nhà với 3 thành viên nam còn lại. Những rắc rối vì bí mật này xuất hiện đồng thời với những cảm xúc mà các nhân vật chính dành cho nhau.

Anh Chàng Đẹp Trai

Go Mi Nyeo - Nhân vật chính của phim, cô nữ tu tập sự đã từ bỏ giấc mơ trở thành nữ tu chính thức của mình vì giấc mơ ca sĩ của anh trai. Nhờ ngoại hình và giọng hát giống hệt anh trai, Mi Nyeo đã giả trai thay thế cho anh mình trở thành thành viên mới của nhóm nhạc được hâm mộ nhất đất nước. Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái: Ngay từ đầu thân thế của cô đã bị nhóm trưởng Hwang Tae Kyung phát hiện và giữa họ nảy sinh rất nhiều rắc rối hài hước. Đồng thời tình cảm của cả 2 cũng phát triển theo. Cuối cùng chuyện tình của cặp nhân vật chính này kết thúc có hậu.

Hwang Tae Kyung - ca sĩ chính của A.N.JELL, 1 nhạc sĩ, ca sĩ tài năng nhưng có thân thế phức tạp. Anh bị mẹ là 1 ca sĩ nổi tiếng bỏ rơi từ nhỏ, được bố cũng là 1 nhạc sĩ rất nổi tiếng nuôi lớn. Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái: Sau này, anh được biết rằng mẹ anh đã bỏ rơi anh vì người yêu cũ của bà, người đó lại là cha của Mi Nyu và Mi Nam. Điều này đã khiến chuyện tình cảm của anh và Mi Nyu gặp nhiều rắc rối nhưng khi kết phim mọi chuyện đã được hóa giải.

Cô Nàng Đẹp Trai Anh Chàng Đẹp Gái tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối