Xem Phim Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc, Phim Delightful Girl Chun Hyang

Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc

Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji Byeong-hyeon

Diễn viên: Jun Ki Sang, Ji Byung Hyun

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 17 tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc: Dựa theo câu chuyện dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc Huyền thoại nàng Chun Hyang. Câu chuyện được bắt đầu khi Lee Mong Ryong, con trai cảnh sát trưởng ở Seoul chuyển về trường trung học Namwon thuộc phía Bắc tỉnh Jeolla vì những rắc rối của mình. Tại đây cậu đã gặp được Chun Hyang. Dù có những rắc rối lúc đầu nhưng Chun Hyang đã cố hết sức mình để giúp Mong Ryong thi đậu vào trường đại học quốc gia. Tuy nhiên, sau khi vào được trường đại học và gặp lại mối tình đầu là Chae Rim, tình yêu của Mong Ryong đối với Chun Hyang không còn được như xưa nữa. Nhưng tình cảm của Chun Hyang vẫn như thế. Rồi Byeon Hak Do, CEO của một công ty giải trí nổi tiếng xuất hiện. Anh ta tự tin rằng có thể làm cho bất cứ người phụ nữ nào yêu anh ta. Nhưng khi gặp Chun Hyang và nhận ra cô không quan tâm đến mình, lòng tự trọng của anh ta bị tổn thương.

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Byeon Hak Do đã quyết tâm làm Chun Hyang yêu mình. Nhóm sản xuất bộ phim này nói rằng họ muốn cho mọi người thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của nàng Chun Hyang thời hiện đại cũng hấp dẫn như nhân vật Chun Hyang đã can đảm lựa chọn tình yêu của mình trong thời kỳ Joseon, khi Nho giáo là một định mức và là một giá trị chi phối mọi việc. Vì cảnh khó khăn mà làm rất nhiều việc bán thời gian để kiếm sống. Xem Phim Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc: Tuy như thế nhưng cô vẫn là một học sinh chăm chỉ có kết quả học tập cao nhất và còn được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp của trường. Jae Hee trong vai Lee Mong Ryong là một người mạnh mẽ nhưng rất đơn giản và nóng tính. Mặc dù là con trai của cảnh sát trưởng, nhưng anh luôn tạo ra nhiều rắc rối ở trường. Với sự giúp đỡ của Chun Hyang, anh đã ghi danh vào một trường đại học quốc gia. Tuy nhiên tình yêu của anh đối với Chun Hyang gặp rắc rối khi anh gặp lại mối tình đầu của mình là Chae Rin.

Eom Tae Woong trong vai Byun Hak Do ở phiên bản gốc của Huyền thoại nàng Chun Hyang, Byun Hak Do là một ông quan tham nhũng muốn cưỡm đoạt Chun Hyang. Nhưng ở thời hiện đại, Byun Hak Do là CEO của một công ty giải trí lớn, là người luôn giúp đỡ Chun Hyang mỗi khi khó khăn và cũng can thiệp và mối tình giũa Mong Ryong với Chun Hyang. Xem Phim Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc: Park Shi Eun trong vai Chae Rim là mối tình đầu của Mong Ryong và là tình địch của Chun Hyang. Dù biết Mong Ryong thích mình nhưng vẫn yêu người khác và rồi khi thấy Mong Ryong có tình cảm với Chun Hyang, cô ta lại can thiệp vào mối quan hệ đó.

Cô Nàng Bường Bỉnh Hàn Quốc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối