Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh , Phim Việt Nam Hay

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Đạo diễn: Chu Thiện

Diễn viên: Hòa Hiệp, Thanh Vân, Cao Minh Đạt, Kim Hiền, Chí Thiện, NSUT Việt Anh, Cát Phượng

Sản xuất: HTV7

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của cô gái trẻ Thu Phong. Thu Phong xuất thân trong gia đình nghèo khó, song cô lại học rất giỏi, thông minh và luôn cầu tiến dù gặp bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào .Thu Phong 22 tuổi (Ốc Thanh Vân) Sống với bà mẹ là ca sĩ hát phòng trà. Dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng là cô gái có nhiều nghị lực và luxôn cầu tiến. Cô đã cố gắng rất nhiều khi theo đuổi học ngành Mỹ thuật ứng dụng và trở thành nhà thiết kế trang sức sau này. Cô gặp và yêu Đăng Khôi  anh chàng con một, có cha làm trong ngành công an. Tuy nhiên tình cảm của hai người luôn gặp những trắc trở
 
Ngày hôm sau, sau khi xảy ra vụ bị nhồi máu cơ tim, ngày 28 tháng 6 phòng khách được mọi người bố trí thành buồng làm việc. Chuyên viên kỹ thuật (của Kremli) đã sáng tạo để trong căn phòng nếu có hiện lên hình ảnh thì chẳng có gì phải nghi ngờ, đặc biệt vẫn có chiếc đàn piano bên cạnh chiếc giường mà tôi vẫn nằm. Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Những thiết bị máy móc y tế đã được che bằng những tấm vải. Naina cầu khẩn Boria? Đừng có đứng dậy! Cứ ngồi trên ghế bành! Anh không được đứng dậy. Nhưng tôi không thể chịu đựng được, tôi phải lấy hết sức bình sinh đứng dậy bắt tay khách.
 
cô nàng bướng bỉnh

Đăng Khôi 22 tuổi (Hòa Hiệp) Chuẩn bị thi vào trường đại học chuyên ngành Luật, có cha làm công an. Trước khi gặp Thu Phong, anh đã có tình cảm đặc biệt với người chị tên Ngọc Khánh. Anh ít nhiều vẫn còn tính bốc đồng của tuổi trẻ, vô tư nhưng giàu tình cảm và nghĩa hiệp. Ngọc Khánh 26 tuổi (Kim Hiền) Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và kiểu cách, cô làm việc trong công ty sản xuất phim của Hoàng Bách, Ngọc Khánh từ chối tình cảm của Đăng Khôi vì luôn xem cậu là em trai nhưng sau khi bị phụ tình và thấy Đăng Khôi yêu Thu Phong thì Ngọc Khánh không chấp nhận và quay lại tìm cách níu kéo tình cảm của Đăng Khôi.

 

 

Cô Nàng Bướng Bỉnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối