Xem Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em, Phim In Time With You

Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em

Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em

Đạo diễn: Cù Hữu Ninh

Diễn viên: Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm, Thư Kỳ, Vương Dương Minh Chi

Sản xuất: GTV

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em: Vào ngày sinh nhật thứ 30, Trình Hựu Thanh (Lâm Y Thần) nhận được một email  dấu hiệu bị lão hóa sớm từ người bạn thân nhất của cô ấy trong 14 năm qua là Lý Đại Nhân (Trần Bá Lâm). Do không thể chấp nhận sự thật như thế Lý Đại Nhân giống như rượu vang càng để lâu càng thơm ngon, còn mình như trái nho sẽ khô héo theo từng năm tháng, cô đã đánh cược với Đại Nhân để xem ai sẽ kết hôn trước trước khi đến 35 tuổi. Sau một thời gian tìm kiếm những đối tượng phù hợp, cô ấy mới phát hiện ra quanh mình toàn là những đối tượng không thể chấp nhận được, như người trợ lý bị đồng tính, người bạn trai cũ lừa dối. 

Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em

Chỉ có duy nhất một người đàn ông, đó chính là người bạn thân nhất. Nhưng hai người họ đều đã thề rằng mình đã và sẽ không bao giờ có tình cảm với nhau. Nhưng thời vận nước nhà còn nghiêng ngửa. Những người hằng lưu tâm đến vận mệnh củaTổ quốc tất nhiên phải băn khoăn suy nghĩ để tìm hiểu các điều quan hệ đó. Xem Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em: Sự tìm hiểu tất nhiên không dễ dàng nhưng chúng ta cố gắng xét các lời trong cuốn sấm Trạng trình thì tất cũng giúp cho phần nào ích lợi. Có một điều mong các bạn thông cảm cho chúng tôi về mọi lẽ nông cạn, thiếu sót hay hoặc vì mỗi ý tưởng về sự hiểu biết nó không đồng đều tùy do từng cá nhân nhận định. 

Tin tưởng về Sấm Ký hoặc không chấp nhận vấn đề này chỉ có thể ở những bộ óc như cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm mới lĩnh hội hoặc nhận định nổi sự sai lầm, bộ óc tầm thường của chúng tôi không thể nào dám đem ra mà so sánh. Xem Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em: Cho nên điều mà luôn luôn khiến chúng tôi phải tôn trọng là: Thấy sao, chép vậy. Trong phạm vi nhỏ hẹp của tập sách này chúng tôi hy vọng sẽ giúp một phần nào về vấn đề kê cứu về Sấm Ký.

Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối