Xem Phim Cô Giáo Xã Hội Đen 1, Phim Gokusen I

Cô Giáo Xã Hội Đen 1

Cô Giáo Xã Hội Đen 1

Đạo diễn: Sato Toya, Otani Taro, Takahashi Naoharu

Diễn viên: Yukie Nakama, Kazuya Kamenashi, Katsuhisa Namase, Yuya Takaki, Haruma Miura, Ken Utsui

Thể loại:

Phim Hài Hước

Sản xuất: Kato Masatoshi

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Giáo Xã Hội Đen 1: Bộ phim là câu chuyện về một giáo viên trẻ mang trong mình hoài bão lý rntưởng, tới Học viện Shirokin với hy vọng làm nên sự khác biệt trong đời rnsống học đường. Tuy nhiên, Yamaguchi Kumiko đã thức tỉnh khi phát hiện rnra rằng cô được làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3-D, lớp học quậy phá nhất trong trường. Học sinh nhuộm tóc nhiều màu, trang phục cẩu thả, hoàn toàn không có tí sự tôn trọng nào với thầy cô giáo. Thủ lĩnh của lớp, Sawada Shin, là một học sinh lười biếng nhưng thông minh, dần thể hiện sự quan tâm đến Yamaguchi khi cậu nói rằng cô ấy khác những giáo viên khác.

Lớp 3-D luôn tìm cách bắt nạt để cô từ bỏ, nhưng những cố gắng củarn chúng đều vô ích. Học sinh và giáo viên của trường đều không biết Yamaguchi Kumiko thực tếrn là người thừa kế thế hệ thứ 4 của Gia tộc Oedo, một gia tộc yakuza khét tiếng. Xem Phim Cô Giáo Xã Hội Đen 1: Mặc dù gia tộc muốn hướng cô trở thành Ojou khi ông nội cô chết, nhưng cuối cùng họ đã chấp nhận thực tế rằng Yamaguchi thích làm giáo viên. Các con Giản Tử đứa nào cũng được Cô Bố lần lượt ngắm nghía nhưng đều lắc đầu chê chẳng có đứa nào đáng bậc tướng quân đả thiên hạ. Lúc vào đây, tôi thoáng trông thấy một đứa nhỏ tướng cách vượt hẳn mấy đứa này.

Cô Giáo Xã Hội Đen 1

Cô Bố tả hình dáng. Giản Tử cho gọi vào thì ra đứa bé ấy là con riêng của Giản Tử . Khí chất của nó bẩm thụ từ âm dương thiên địa, mẹ nó dù hạ tiện nhưng nó vẫn có quý khí. Tin lời Cô Bố, từ đấy về sau, Giản Tử đàm đạo với các con để tìm ra đứa nào khả dĩ nối nghiệp mình. Kết quả, Giản Tử nhận thấy Võ Tuất quả là thằng con thông minh nhất. Xem Phim Cô Giáo Xã Hội Đen 1: Triều thị vốn là tôn thần của nhà Tấn, đời đời nối gót nhau ở ngôi vị khanh tướng nắm giữ đại quyền quốc gia. Cứ con trưởng thì được nối nghiệp cha. Trong trường hợp trưởng vô năng, cha có thể chọn trong đám con thứ đứa nào tài năng đức độ cho kế nghiệp.

Cô Giáo Xã Hội Đen 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối