Xem Phim Cô Gái Kiêu Kỳ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cô Gái Kiêu Kỳ

Cô Gái Kiêu Kỳ

Đạo diễn: Trương Dũng

Diễn viên: Huy Cường, Hà Phương Thu, Hà Mi Ngọc

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Gái Kiêu Kỳ Sắc đẹp là một ưu thế mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ. Nếu biết cách phát huy thì sẽ là ưu thế góp phần đi đến thành công, nhưng nếu quá lạm dụng thì sắc đẹp sẽ biến thành tai họa. Bởi cái nết đánh chết cái đẹp. Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng của tạo hóa tặng ban cho loài người. Tình yêu là hạnh phúc, nhưng tình yêu cũng là bất hạnh cho những ai không biết trân trọng, giữ gìn. Xem tình yêu là trò đùa, là công cụ để thỏa mãn cho những mưu đồ đen tối, ắt sẽ phải trả giá đắt

Ngày nay kiến thức của chúng ta đã mở rộng vô cùng rộng rãi với sự giúp đở của khoa học kỷ thuật. Nhưng tri thức liên quan đến tâm thức chính chúng ta, tự nhiên sâu xa của chúng ta, Xem Phim Cô Gái Kiêu Kỳ thì vẫn hạn chế trong thế giới Phương Tây. Bởi vì điều này là tâm thức là, nó không có hình thể và không thể xúc chạm và vì thế không thể đo lường bằng những dụng cụ. Nó chỉ có thể biết qua thiền quán và những phương pháp khác. 

 

 
 
 
 
Tại thời điểm khi cảm giác mạnh mẻ của giận dữ khởi lên, chẳng kể là chúng ta cố gắng cật lực thế nào để tiếp nhận và thực hiện một thái độ điểm tĩnh, khuôn mặt chúng ta sẽ trông phần nào khó coi. Sự chấn động điện trường mà người ấy gởi đi rất không thân thiện. Xem Phim Cô Gái Kiêu Kỳ Người ta có thể cảm nhận điều ấy, và nó thì gần giống như chúng ta có thể cảm thấy hơi nóng phát xuất ra từ thân thể người ấy. Thật thế, không chỉ loài người có thể cảm nhận điều ấy, nhưng gia súc và những thú vật khác cũng có thể cố gắng để tránh người đó ngay lúc đó. 
 
 
 

Cô Gái Kiêu Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối