Xem Phim Cô Gái Của Mặt Trời, Phim Women in the Sun

Cô Gái Của Mặt Trời

Cô Gái Của Mặt Trời

Đạo diễn: Bae Kyung-soo

Diễn viên: Kim Ji Soo, Han Jae Suk, Lee Ha Na

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Gái Của Mặt Trời: Bộ Phim là dự án phim truyền hình kể về tình yêu, khát vọng, sự thù hận và sự tha thứ của hai chị em Do-Young và Sawol. Bộ phim Co Gai Cua Mat Troi này kể về tình yêu và kế hoạch trả thù của phát thanh viên nổi tiếng Shin Do-yeong và người em gái cùng cha khác mẹ của cô là Yoon Sa-weol vốn có một cuộc sống hoàn toàn khác cô. Kim Ji-soo sẽ đóng vai cô phát thành viên tài năng và Lee Ha-na sẽ vào vai cô em gái bị bỏ rơi vì Kim Ji-soo. Còn Han Jae-suk đóng Kim Joon-sae, người được cả hai chị em yêu thương. Do-Young, 33 tuổi - một kiểu phụ nữ HQ thành đạt, là mẫu người trong mộng của các chàng trai.

Cô có tất cả: có học vấn, gia đình giàu có, dung mạo xinh đẹp, tài năng bẩm sinh và tính tình vui vẻ. Do-young tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi, nhưng ẩn sâu trong tâm hồn cô là một nỗi cô đơn đến cùng cực. Do-young vốn là một trẻ mồ côi từ nhỏ. Xem Phim Cô Gái Của Mặt Trời:  Rồi cô được một gia đình giàu có ko con cái nhận nuôi và xem cô như một cô công chúa nhỏ. Vài năm sau đó, cha mẹ nuôi cô sinh được một con gái, Do-young cảm thấy bất an, cô sợ cha mẹ nuôi ko thương yêu cô nữa.

Cô Gái Của Mặt Trời

Vì thế, cô bé Do-young 13 tuổi đã bỏ rơi cô bé em nuôi 5 tuổi trước ga tàu điện trung tâm Seoul và đã có được trở lại tình thương yêu của bố mẹ nuôi. 20 năm sau, Do-young tình cờ gặp được Sawol và họ nhanh chóng thân nhau sau đó. Xem Phim Cô Gái Của Mặt Trời:  Bởi hành động có chủ tâm của người bạn cùng trại trẻ mồ côi của Do-young, mà hành vi bỏ rơi đứa em hồi nhỏ của Do-young đã bị vạch trần. Hóa ra Sawol là em gái nuôi mà Do-young đã bỏ rơi. Nếu bạn để ý thấy điều gì khác lạ ở Lee Hana trong tập cuối cùng của bộ Phim Co Gai Cua Mat Troi, thì đó là vì mới đây cô đã bị thương trong khi quay phim này.

Hơn nữa, vết thương lại nằm trên mặt cô - chính xác là ngay dưới mắt. Trong một cảnh quay trong ngày 27, khi một nhân vật cố ngăn không cho một nhân vật khác lấy tiền đi, và túi mua hàng đựng tiền bị văng vào mặt Lee Hana. Xem Phim Cô Gái Của Mặt Trời:  Nghe có vẻ như đây không phải là một vết thương nặng - mặc dù giá trị của một nữ diễn viên thường gắn liền với vẻ đẹp hình thức - nhưng cô đã được đưa ngay tới bệnh viện để cứu chữa khẩn cấp. Vì bộ phim sắp kết thúc, Lee quyết định tiếp tục quay phim mặc dù vết thương chưa lành hẳn và vẫn có thể nhìn thấy. 

Cô Gái Của Mặt Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối