Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời, Phim Hàn Quốc Hay

Cô Dâu Mặt Trời

Cô Dâu Mặt Trời

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Jang Shin Young, Jung Eun Woo, Han Jin Hee as

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời: Một cô gái thông minh, xinh đẹp nắm giữ một vận mệnh sẽ trở thành nữ hoàng.Vì gia đình, cô đã phải từ bỏ tình yêu của cuộc đời mình. Trở thành bà chủ của tập đoàn Dong Ah khi chỉ vừa tròn 27 tuổi, liệu Hyo Won sẽ phải đối mặt như thế nào với các âm mưu và thủ đoạn từ các thành viên của gia đình chủ tịch Lee Kang Ro ? Bộ phim Cô dâu mặt trời, được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh SCTV 4 vào lúc 20h30 ngày 22/12/2012. Kính mời quý khán giả đón xem! Phật lại dạy rằng: Ông cùng với các hàng trời, người và người đời sau, được nghe kinh Phật, phải suy nghĩ kỹ.

Thực hành theo lời Phật dạy, tâm ngay hạnh chính; bậc trên nhất nên làm việc lành để dẫn dụ kẻ dưới, khuyên bảo lẫn nhau, khiến ai nấy tự giữ mình cho ngay chính. Tôn bậc Thánh, kính người lành, nhân nghĩa từ bi, lời Phật dạy bảo, không hề sai trái. Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời: Lòng mong cứu đời, nhổ dứt gốc mọi sự dữ trong đường sinh tử, xa lánh tam đồ là ba đường dữ, vô cùng lo sợ khổ đau. Các người hãy nên trồng nhiều cây đức, ban ơn bố thí, đừng phạm giới cấm; nhẫn nhục, tinh tiến, thiền định, trí tuệ; giáo hóa lẫn nhau, tu phúc làm thiện. Chính tâm thành ý, trai giới thanh tịnh, một ngày một đêm, công đức còn hơn làm lành một trăm năm ở cõi Phật Vô Lượng Thọ.

Cô Dâu Mặt Trời

Tại sao vậy? Vì cõi nước đức Phật ấy, vô vi tự nhiên, chứa mọi sự lành, không có mảy may sự dữ. Cõi Ta Bà tu thiện mười ngày mười đêm còn hơn làm lành một ngàn năm ở các cõi Phật phương khác. Tại sao vậy? Vì ở các cõi Phật phương khác, người làm lành nhiều, kẻ làm dữ ít, phúc đức tự nhiên, không có chỗ để tạo nên sự dữ. Xem Phim Cô Dâu Mặt TrờiChỉ có cõi Ta Bà có nhiều sự dữ, chẳng có tự nhien. Khổ công tham muốn, lừa dối lẫn nhau, mệt tâm nhọc thân, ăn cay uống đắng, việc dữ như thế, nối tiếp không ngừng. Ta thương các người là hàng trời, người, nên khổ tâm dạy bảo, khiến tu thiện nghiệp.

Tùy nghi dạy bảo, trao cho kinh pháp. Nếu ai được tin, theo ý sở nguyện, đều khiến cho chứng được đạo quả Phật đi đến đâu, nước làng khu xóm, chẳng đâu chẳng được nhờ ơn giáo hóa. Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời: Thiên hạ hòa thuận, nhật nguyệt sáng trong, mưa gió thuận hòa, tai nạn chẳng khởi. Nước giàu dân yên, binh đao vô dụng. Chuộng đức dấy nhân, chăm tu lễ nhượng.

Cô Dâu Mặt Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối