Xem Phim Cờ Bạc Bịp, Phim Tazza, Phim Hàn Quốc

Cờ Bạc Bịp

Cờ Bạc Bịp

Đạo diễn: Baek Soo Chan, Kang Sin Hyo

Diễn viên: Kim Min Joon, Han Ye Seul, Son Hyun Joo, Jang Huyk

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cờ Bạc Bịp: Là một học sinh hiền lành, ngoan ngoãn, Go Ni không nghĩ sau này mình sẽ dừng chân trong chốn giang hồ. Chứng kiến người cha vinh danh rồi bỏ mạng vì bài bạc, cái tên Thần bài không có nghĩa giúp con người ta bất tử, Go Ni tâm nguyện không bao giờ bén mảng đến thế giới sòng bài. Tuổi thơ bình thường, thỉnh thoảng bị xáo trộn bởi tài năng nhưng là oan nghiệt của người cha, Go Ni hy vọng sau này mình sẽ gặp nhiều may mắn. Yêu Nan Sook, Go Ni từng kỳ vọng một kết thúc tốt đẹp, cho dù khi đó tuổi còn rất trẻ.

Cờ Bạc Bịp

Một ngày bất thường, khi bà của cậu bạn thân Young Min nhập viện. Phải có tiền để phẫu thuật cho bà, tất cả biết kiếm ở đâu ra? Go Ni không thích chơi bài, nhưng cờ bạc đã ngấm vào trong máu bởi cậu đã quá nhiều lần phải theo chân cha. Thử một lần, chỉ một lần thôi để cứu lấy một con người, Go Ni quyết định đặt tất cả lên ván bài định mệnh. Xem Phim Cờ Bạc Bịp: Go Ni thua, mọi cố gắng rời xa thế giới cờ bạc bị vứt bỏ. Người ta đẩy Go Ni vào chốn giang hồ mà không bận tâm đến khát vọng sống bình dị của anh. Cho dù bị áp lực, vì nam diễn viên Jo Seong Wootừng thể hiện hết sức thành công vai Go Ni, trên màn ảnh nhỏ Jang Hyuk vẫn hoàn thành xuất sắc cơ hội trao cho mình.

Khi có tin Tazza - Canh bạc nghiệt ngã sẽ có phiên bản truyền hình, hầu hết đều ủng hộ, khẳng định chỉ Jang Hyuk mới đảm nhận được vai diễn này. Xem Phim Cờ Bạc Bịp: Những tiểu xảo trong nghề, những cuộc chơi và phải đối mặt, Jang Hyuk thể hiện tự nhiên, điềm tĩnh như chính anh là một Thần bài thực thụ. Chưa phải là vai diễn để đời, nhưng Go Ni đã gắn liền với cái tên Jang Hyuk.

Cờ Bạc Bịp tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối