Xem Phim Chuyện Xứ Dừa , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chuyện Xứ Dừa

Chuyện Xứ Dừa

Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo

Diễn viên: Ngọc Lan, Tấn Nhã, Thanh Ngọc, Hà Trí Quang, Thanh Điền, Công Ninh, Phương Dung

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chuyện Xứ Dừa Những làng nghề mở ra để giải quyết công ăn việc làm cho bà con, góp phần gìn giữ hồn quê, lưu giữ nghề gia truyền cho dân trong vùng. Quá trình phát triển và hội nhập theo xu hướng chung của xã hội cũng mang theo nhiều hệ lụy cho làng nghề. Trái ngon sẽ đơm bông tô điểm thêm nét đẹp cho những ai có tâm huyết với cộng đồng, muốn lưu giữ nét truyền thống cho làng quê. Còn những kẻ đi ngược với lợi ích chung, tham lam, tư lợi sẽ gặp phải trái đắng.

Chuyện phim xung quanh về những con người trẻ, đầy tâm huyết, muốn xây dựng làng nghề truyền thống nổi tiếng làm nên xứ Dừa: kẹo dừa và đồ thủ công mỹ nghệ từ dừa. Cơn bão khủng hoảng kinh tế, cùng với những xung đột, hiểu lầm, cạnh tranh trong thương trường những tưởng đã đẩy những bạn trẻ xa nhau hơn và bỏ cuộc\80\A6 nhưng họ đã kịp nhìn lại mình, tìm lại bản sắc cho làng nghề của mình, và tìm thấy tình yêu cho cuộc đời của mình...Xem Phim Chuyện Xứ Dừa nữ diễn viên ca sỹ Thanh Ngọc  lần đầu đảm nhận vai diễn cô thôn nữ tên Lài, gia đình nghèo nhất xóm, phải làm lụng vất vả. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho biết, trong những tập phim đầu, cô chỉ được thay đổi hai bộ quần áo kiểu dáng đơn sơ

chuyện xứ dừa

Lòng ham muốn của con người cũng có hai loại: xấu và tốt. Khi chúng ta có lòng tham vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến điều lợi cho riêng mình mà gây tai hại khổ đau cho kẻ khác, thì lòng ham muốn đó, Xem Phim Chuyện Xứ Dừa theo đức Phật dạy  là  một  hành  động  bất  thiện. Trái  lại,  khi  chúng ta biết hướng lòng ham muốn của mình vào việc cứu giúp mang lại an lạc hạnh phúc cho tha nhân và tất cả chúng sanh thì sự ham muốn đó là một hành động lành mà con người nên cố gắng thực hiện. 

 

Chuyện Xứ Dừa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối