Xem Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan, phim Sungkyunkwan Scandal

Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan

Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan

Đạo diễn: Kim Won Suk

Diễn viên: Micky Park Yoochun, Park Min Young, Song Joong Ki, Yoo Ah In, Seo Hyo Rim

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan: Sung Gun Gwan Scandal là drama cổ trang học đường đầu tiên của Hàn Quốc. Bộ phim lấy bối cảnh học phủ cao nhất thời Chusun Sung Gun Gwan, kể câu chuyện tình yêu và tình bạn của 4 con người trẻ tuổi. Tôi muốn được sống. Tôi là con gái lớn trong một gia đình. Tôi không phải là người con gái đến tuổi lấy chồng. Sống trong xã hội mà sách vở không chỉ để học và đọc. Giống như mọi người, dù chỉ một lần thôi tôi muốn sống. Tôi không rời khỏi Sunggyunkwuan để quay về với sự nghèo khổ Là cô gái với cá tính thông minh, mạnh mẽ, cô ăn mặc như con trai để được vào học ở đại học SungKyunkwan thay cho anh trai bị ốm.

Cô trở thành một phần của nhóm nổi tiếng Jal Geun Sa In Bang ở SungKyunKwan và nảy sinh tình cảm với Lee Sun Joon, một chàng trai có tốt chất người chồng hoàn hảo. Yoon Hee là người mà khi cô thấy ai làm việc sai trái, cô sẽ đi theo cho tới khi người đó xin lỗi. Trách nhiệm là vô cùng quan trọng đối với cô và cô thích tự mình giải quyết các rắc rối. Xem Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan: Tính cách này khiến cô gặp nhiều khó khăn nhưng sự thông minh lại giúp cô thoát khỏi nguy hiểm. Lee Sun Joon là người hoàn hảo và đứng đầu nhóm bốn người. Anh là cháu trai của gia đình danh tiếng đầy quyền lực, một chàng trai hoàn hảo đáp ứng đủ 3 điều kiện: tài giỏi, thể thao và ngoại hình.

Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Anh bị cuốn vào tình yêu dành cho Kim Yoon Hee, người giả trang thành con trai. Mặc dù anh ở tầng lớp cao nhất trong tầng lớp xã hội, nhưng đặc quyền này cũng chính là rào cản khiến anh không thể bước ra được thế giới nhỏ bé và được bao bọc của mình. Xem Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan: Một chàng trai ăn chơi của nhóm, Goo Yong Ha là người rất đào hoa và dễ dãi, đặc biệt thích quyến rũ và đánh cắp trái tim của các cô gái. Mặc dù bên ngoài thể hiện là vui vẻ và thoải mái, nhưng anh giấu nỗi buồn trong tim.

Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Thành viên nổi loạn của nhóm, Moon Jae Shin là người mua vui sắc sảo và được miêu tả như là một jimseung nam (một cách xấu xa nhưng rất chính xác) gọi là kẻ tàn bạo. Xem Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan: Ban đầu là một chàng trai thô lỗ, nhưng khi anh gặp được những người bạn tốt ở Sungkyunkwan, anh dần thay đổi và trưởng thành. Cô là con gái của gia đình quan chức và được đính ước với Lee Sun Joon. Hyo Eun sẽ cạnh tranh với Kim Yoo Hee để chiếm tình yêu của Lee Sun Joon.

Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối