Xem Phim Chuyện Tình Bắc Kinh , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Chuyện Tình Bắc Kinh

Chuyện Tình Bắc Kinh

Đạo diễn: Đằng Hoa Đào,

Diễn viên: Dương Mịch, Trần Tư Thành, Trương Dịch, Mạc Tiểu Kỳ, Trương Hâm Nghệ...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chuyện Tình Bắc Kinh 4 cô gái đại diện cho 4 mùa trong năm với 4 câu chuyện tình yêu điển hình cho thời hiện đại với lối sống và các mối quan hệ khác nhau. Nàng tiểu hoa đán Dương Mịch sẽ là cô gái đại diện cho mùa xuân ấm áp đầy sức sống. Cô xinh đẹp và có công việc ổn định tại một tạp chí thời trang nhưng tình duyên thì lận đận. Cô chia tay với bạn trai và quen với một công tử bột đến khi bị đá cô mới hối hận thì đã muộn vì người yêu cũ của anh đã có một cô gái khác.

Cuồng Phong nghĩ nếu Vương Việt mà giết Thất Xích Thâu Hồn thì y nhất định sẽ để tên lại, y đã từng làm thế với Ưng Bảo Chủ, Đại Hoạt Phật những kẻ nếu còn sống thì sẽ có tên trong danh sách thư mời dự tiệc của Hỏa Lôi Thần. Bây giờ những món quà dành tặng cho những người đó đều được gom về cho Thần Kiếm Vương Việt. Cửu Tử Hoàng Châu đứng sững bên Dòng kinh đen, cô ta nhăn mặt Cái mùi thật kinh khủng, dân ở đây hàng ngày ăn uống, Xem Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tắm giặt bằng thứ nước ô nhiễm từ dòng kinh này thảo nào đều ra nghĩa địa nằm cả. Hoàng Châu thong thả đi về hướng nghĩa địa, xua đuổi những con chó hoang đang tru vô vọng. Vượt qua những bụi cỏ lau cao ngất, cô ta dừng lại bên một ngôi cổ mộ đen sì, tấm bia đá đen trơn trụi không một nét khắc vì thế không thể biết người dưới mộ là ai. \80\9CKiếm khách áo đen đã ra người thiên cổ, còn thanh Cổ kiếm bây giờ không biết về đâu cô ta buông tiếng thở dài. 

 

chuyện tình bắc kinh

Xem Phim Chuyện Tình Bắc Kinh gây chú ý một phần là nhờ vào dàn diễn viên trẻ và tài năng như Đồng Lệ Á cô gái mùa đông, Trương Hâm Nghệ đại diện của mùa hè và cô gái mùa thu do Mạc Tiểu Kỳ thể hiện. Phim sẽ truyền tài thông điệp về tình yêu trong cuộc sống khi nó bị tham vọng lấn lướt để lại những ân hận về sau. Thần Kiếm Vương Việt được cho là một thần đồng về kiếm. Nhất Bạch Cuồng Phong chăm chú nhìn thanh kiếm đeo bên hông chàng, sau đó y nhìn ánh mắt lạnh tanh của Vương Việt, y cứ nhìn qua nhìn lại như thế. 

 

Chuyện Tình Bắc Kinh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối