Xem Phim Chuyện Nàng Dâu, Phim Golden Era of Daughter-in-Law

Chuyện Nàng Dâu

Chuyện Nàng Dâu

Đạo diễn: Woon Goon Il

Diễn viên: Kim Ji Hoon, Lee Su Kyung

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chuyện Nàng Dâu: Nội dung phim xoay quanh đời sống của các nàng dâu trong thời đại mới. Jo Mi Jin là cô con gái gia đình giàu có, trở thành con dâu trong gia đình có truyền thống 60 năm kinh doanh nhà hàng. Lee Bok Soo là con trai cả của gia đình ấy, anh là một giám đốc phòng kế hoạch dự án tại công ty Mi Jin đang làm việc. Sự việc trở nên phức tạp khi anh trai của Mi Jin là In Woo yêu Bok Nam, em gái của Bok Soo và họ quyết định tiến đến hôn nhân. Làm thế nào hai gia đình trở thành sui gia với nhau một lần nữa về mặt xã hội? Hyang Sim là một nữ trưởng tộc đầy quyền uy trong một gia đình ba thế hệ mà bà đã tạo dựng với biết bao mồ hôi, nước mắt.

Bà nhìn sự việc rất sắc sảo, kín kẽ, vì vậy dù đã sắp có chắt, bà vẫn khiến mọi thành viên: từ con trai, con dâu đến các cháu phải nể phục. Trong Phim Chuyen Nang Dau, bà vào vai trò mẹ chồng, bà luôn tỏ ra nghiêm khắc, khó tính, và độc đoán: con dâu làm gì, đi đâu, như thế nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của bà, khiến cho con dâu dù đã ngoài 50 tuổi và cũng đã trở thành mẹ chồng vẫn sợ chết khiếp, lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo lắng bất an. Xem Phim Chuyện Nàng Dâu: Thậm chí khi con dâu khiến bà không vừa ý, bà sẵn sàng mắng nhiếc, đổ cơm canh lên người và xua đuổi ra khỏi nhà. Những hành động ấy được cho là quá đỗi tàn nhẫn, cạn tình cạn nghĩa.

Chuyện Nàng Dâu

Tuy nhiên, thẳm sâu trong tâm can bà mẹ chồng tưởng chừng hách dịch và quá quắt ấy là tấm lòng thương con hết mực. Mấy chục năm cùng chung sống dưới một mái nhà, Bà biết con dâu còn mềm yếu, đôi lúc hành động theo cảm tính, thiếu suy xét, nên bà lo con dâu không đủ sức gánh vác gia đình một khi bà không còn nữa nên mới cố tỏ ra nghiêm khắc, chuyên quyền. bà hiểu nỗi vất vả của con dâu và rất thương con dâu. Chẳng vì thế mà bà dạy cháu dâu phải hiểu sự hy sinh của mẹ chồng và phải kính yêu mẹ chồng. Xem Phim Chuyện Nàng Dâu: Chẳng vì thế mà bà gọi Misoon là con dâu hoàn hảo của mình. Chẳng vì thế mà trước lúc nhắm mắt, bà nói với con dâu những lời tâm can con đã vất vả quá. Nữ diễn viên của Phim Chuyen Nang Dau, Nữ hoàng Seon Deok mới đây đã tiết lộ một vài hình ảnh trong ngày cô lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới của cô vừa diễn ra tại Seoul hôm 14/5. Đám cưới Seo Young Hee được tổ chức kín đáo tại Seoul với sự góp mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, báo giới không được thông tin về sự kiện này.

Chuyện Nàng Dâu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối