Xem Phim Chuyện Làng Bè , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chuyện Làng Bè

Chuyện Làng Bè

Đạo diễn: Hồ Ngọc Xum

Diễn viên: Hoàng Vân Anh, Tam Triều Dâng, Hoài An, Tấn Thi

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chuyện Làng Bè của Hồ Ngọc Xum lần này cũng chẳng có ngôi sao như các phim trước của ông. Ông lựa chọn diễn viên theo tiêu chí cứ hợp vai, làm được thì mời, nhưng diễn viên trẻ nào cũng cảm thấy vinh dự khi được làm phim cùng với ông vì họ biết khi phim đóng máy, họ đã có được hàng tá bài học diễn xuất, bài học kinh nghiệm cuộc sống mà không trường lớp nào dạy nổi.

Bảy Thu là người phụ nữ điển hình ở Miền Tây Nam Bộ với tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, bà là người đi đầu trong việc nuôi cá tra của cả làng bè, và thường thành công nên được mọi người vị nể. Với mục đích hướng dẫn người dân về kỹ thuật, thông tin giá cả và giới thiệu thị trường, Hiệp hội nghề nuôi và chế biến thủy sản tỉnh đã cử Mạnh Thắng - một thành viên trẻ tuổi xốc vác, Xem Phim Chuyện Làng Bè năng nổ về khu làng bè giúp bà con nuôi cá đúng kỹ thuật, vận động họ tham gia vào Hiệp hội để quyền lợi được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, mọi việc không như Mạnh Thắng dự tính, cả làng bè, đặc biệt là Bảy Thu, kiên quyết từ chối sự giúp đỡ của Mạnh Thắng vì cho rằng từ trước tới nay chẳng vào Hiệp hội họ vẫn sống được, Cả làng bè đang khấp khởi chuẩn bị vào mùa thu hoạch đã sắp cận kề thì tá hỏa khi một số cá chết ngửa bụng. Được sự hậu thuẫn của Hai Thủy, Mạnh Thắng đã giúp cá của làng thoát khỏi bệnh dịch, Bảy Thu tức tối và tuyên bố không cho Út Thịnh và Hai Thủy qua lại với nhau. Út Thịnh nhiều lấn chứng kiến sự thân mật của Hai Thủy và Mạnh Thắng nên ghen, ít về quê hơn.
 
chuyện làng bè
 
Dựa trên kịch bản của nhóm Sáng tác Nhã Phương, Xem Phim Chuyện Làng Bè dưới sự biến hóa của đạo diễn Hồ Ngọc Xum  sẽ không chỉ là câu chuyện khô khan quanh việc sản xuất hay nuôi trồng thủy hải sản mà còn là những rắc rối, sự phức tạp của các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình, xóm làng\80\A6 ở đó có cả sự khắc nghiệt, mưu mô, toan tính, thủ đoạn của  thương trường nhưng cũng có nét mộc mạc, dân dã, thật lòng của người Nam Bộ, sự ngọt ngào, chân thật kỳ diệu của tình yêu đôi lứa. Và chỉ khi con người biết nhìn ra được những điều tốt đẹp của nhau, cùng nhìn về một hướng và vì lợi ích chung của cả cộng đồng thì mọi hận thù sẽ tan biến, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chuyện Làng Bè tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối