Xem Phim Chuyên Gia Đàm Phán, Phim Take My Word For It

Chuyên Gia Đàm Phán

Chuyên Gia Đàm Phán

Đạo diễn: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trương Trí Lâm, Quách Khả Doanh, Văn Tụng Nhàn

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem phim Chuyên Gia Đàm Phán: Bộ phim lấy đề tài mới mẻ trong ngành cảnh sát, những cảnh sát viên ngoài công việc chính là điều tra vụ án, truy bắt tội phạm họ còn có thể đảm nhận công việc đàm phán là giải quyết những cuộc biểu tình, bạo động, khuyên nhủ những người có ý muốn tự sát bằng biệt tài xử lý tình huống của mình và sự phối hợp thật ăn ý với đồng đội để bảo vệ trị an Hong Kong. Bành Quốc Đống và Đổng Khiết cùng cộng tác trong đội chuyên về đàm phán của cảnh sát . Sự phối hợp nhuần nhuyễn của họ trong công việc luôn mang lại kết quả tốt đẹp .

Chuyên Gia Đàm Phán

Sự nghiệp của Khiết đang phát triển thuận lợi thì gia đình có phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ly hôn . Riêng Đống trong lúc thi hành công vụ bị té ngã khiến đôi chân của anh bị thương khá nặng , anh cảm thấy nản chí và từ chối chữa trị. Xem phim Chuyên Gia Đàm PhánDương Quang và Diệp Khả Nhân ban đầu là đôi oan gia, nhưng trong quá trình làm việc chung thì Diệp Khả Nhân đã đem lòng yêu Dương Quang. Đáng tiếc bị anh từ chối, sau đó Diệp Khả Nhân quen với em trai Quang là Hiếu Võ, lúc này Quang mới nhận ra mình đã yêu Nhân.

Tu mi nam tử, vậy không râu là đồ bỏ hay sao? Khoa tướng mệnh không hề nói thế, râu chủ hậu vận, không râu hậu vận kém. Xem phim Chuyên Gia Đàm Phán: Thiếu gì người không râu cao quyền chức trọng trong lịch sử như Quách Tử Nghi đời nhà Đường, Hoắc Khứ Bệnh đời nhà Hán, Uông Tinh Vệ đời Dân quốc. Nhưng sự nghiệp tuy lớn mà vãn vận đều không ra gì bởi tại không râu mà nên. Quý tiện định ư cốt pháp. Xương cốt là đầu mối cho cuộc đời sang hèn.

Chuyên Gia Đàm Phán tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối