Xem Phim Chung Cư Vàng, Phim Hàn Quốc Hay

Chung Cư Vàng

Chung Cư Vàng

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Shin Ha Gyun, Lee Bo Young, Baek Yoon Sik, Kim Chang Wan, Jo Mi Ryung

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chung Cư Vàng: Trung tâm của câu chuyện là một người đàn ông không biết mình được thừa hưởng khối gia sản khổng lồ và một cô gái đang trong tình trạng cực kỳ cần tiền để trang trải nợ nần, bên cạnh đó là những người láng giềng rắp tâm che giấu bí mật về khối gia sản này. Những người hàng xóm làm mọi thứ nhằm chiếm đoạt gia sản dù có phải nhúng tay vào máu. Một ngày nọ, Bok Gyu (Shin Ha Gyun), chạm trán với cô gái thần bí Yoon Seo Rin (Lee Bo Young) và dính dáng vào cuộc tìm kiếm báu vật tại một biệt thự mang tên Được Mùa.

Cùng những người dân sống trong biệt thự đó, họ hy vọng tìm ra kho báu trước khi nó bị phá hủy. Nhưng vì tham lam và những bí mật vô hình, họ dần dần quay sang nghi kỵ, hãm hại lẫn nhau. Vậy thì muốn có thể định trí được, cần phải làm chủ cái trí và do sự luyện tập mà lần lần học được cách thu nhỏ phạm vi hoạt động của nó cho đến khi có thể định nó vào một vấn đề duy nhất mà thôi. Xem Phim Chung Cư Vàng: Người ta lựa chọn một tư tưởng hay một vật nào đó để định trí vào, và ở bước đầu tiên người ta phải loại bỏ tất cả các điều gì khác ra ngoài cái trí, phải loại cái làn sóng của tư tưởng xa lạ đối với đề tài này khi chúng lần lần hiện ra trong trí, giống như những hình ảnh lấp loáng của màn hát bóng vậy.

Chung Cư Vàng

Ở trong những giai đoạn đầu thì phần nhiều học viên phải tập luyện theo cái cách cứ loại bỏ mãi những tư tưởng và đấy là một cách rèn luyện rất tốt, nên tập nhiều. Xem Phim Chung Cư Vàng: Nhưng còn có một phương pháp khác hợp lý hơn, để có thể định trí được: ta hãy hết sức thích thú đề tài, hãy đắm mình vào đó cho đến nỗi mọi tư tưởng khác phải biến đi trong trí.

Ðiều này chúng ta vẫn thường làm luôn trong đời sống hằng ngày mà không biết, vì đã quá quen thuộc đi rồi : khi cần viết một lá thư, tính toán sổ sách, quyết định một điều gì quan hệ, khi phải giải quyết một vấn đề thì trí ta bị những sự việc đó thu hút hoàn toàn cho đến nỗi ta ở trong trạng thái định trí ít hay nhiều. Xem Phim Chung Cư Vàng: Học viên phải tập được cách định trí như vậy mỗi khi y muốn và cái phương pháp tốt nhất để thành công là nên tập nhận xét và chú ý vào những đồ vật ở ngoại giới.

Chung Cư Vàng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối