Xem Phim Chung Cư Tình Yêu, Phim Ipartment

Chung Cư Tình Yêu

Chung Cư Tình Yêu

Đạo diễn: Vi Chính

Diễn viên: Triệu Tễ, Kim Thế Giai, Lâu Nghệ Tiêu, Trần Hách

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chung Cư Tình Yêu: Một tòa chung cư không hề xa hoa, sang trọng, hai căn hộ rất bình thường. Bảy thanh niên với hoàn cảnh, thân phận và lý tưởng sống hoàn toàn khác biệt cùng nhau chung sống. Chính tại nơi này mỗi ngày đều xảy ra những câu chuyện rất đỗi bình thường nhưng lại vô cùng hài hước. Có lúc khôi hài, lúc lại ly kì, khi thì lãng mạn, đôi khi lại khiến người khác cảm động. Những con người ấy ai cũng có câu chuyện của riêng mình. Qua những xúc cảm vui buồn giận hờn, họ đã truyền đạt đến mọi người quan niệm về giá trị cuộc sống của những thanh niên thời đại mới.

Phải phụng sự theo lối đó ta mới có thể thấy con đường dẫn đến Chơn Sư . Vì câu châm ngôn của người học viên phải là tự ý và vui lòng phụng sự. Và ở trong niềm vui phụng sự các nhu cầu của kẻ khác, y học quên mình và quên sự tiến bộ riêng của mình. Y hãy tìm cách làm mọi công việc phụng sự nhân danh Chơn Sư , y hãy làm việc như vậy một cách kiên nhẫn và đều đặn; y hãy tiếp tục tiến bước cho tới ngày y đối diện được với Chơn Sư và cảm thấy được ở nơi tâm khảm y nỗi vui vô tả của kẻ tự hiến mình cho Ðấng mình hằng tôn kính. Xem Phim Chung Cư Tình Yêu: Tuy nhiên, ta chớ nên tưởng rằng trong sự giao thiệp giữa Chơn Sư và đệ tử, có một sự gì bó buộc hoặc làm tiêu hủy cá tính của người học trò, nhận chìm cá tính này trong dòng thần lực của Chơn Sư.

Chung Cư Tình Yêu

Trái ngược lại, ảnh hưởng của Chơn Sư không phải là một sức mạnh bên ngoài thôi miên ta, mà chính là một sự giác ngộ vô cùng tuyệt diệu, từ bên trong chiếu ra, đó là một sức mạnh ta không chống cưỡng lại được vì nó hết sức thích hợp với cái nguyện vọng cao siêu nhất của người học trò, làm tỏ lộ rõ ràng cái bản chất thiêng liêng của chính y. Xem Phim Chung Cư Tình Yêu: Theo ý nghĩa đúng thực nhất, Chơn Sư chính là một con kênh ban rải đời sống thiêng liêng và đời sống phát sinh ở nơi người học trò được hoạt động. Thật vậy, người học viên nào học về khoa học thì có thể so sánh sự việc này một cách rất giống với cách tạo ra luồng điện.

Chung Cư Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối