Xem Phim Chữ Hiếu Thời @, Phim Việt Nam Hay

Chữ Hiếu Thời @

Chữ Hiếu Thời @

Đạo diễn: Đỗ Thành Anh

Diễn viên: Lê Khánh, Kinh Quốc, NSƯT Thanh Hoàng, Kinh Quốc, Phi Thanh Vân, Minh Hoàng, Hoa khôi Cao Thái Hà, Triệu An, Hoàng Hưng, Phi Phụng

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chữ Hiếu Thời @ nói về một người cha có 4 đứa con trai và 3 người đã lập gia đình và có sự nghiệp riêng, nhưng người cha bất hạnh này lúc nào cũng bị ám ảnh bởi ba con dâu khi các con trai của ông quá nhu nhược để vợ lấn lướt mà không làm tròn bổn phận con cái. Các con dâu của ông lúc nào cũng muốn ép ông phải bán đất chia gia tài. Cái tên Phi Thanh Vân bấy lâu đã gắn với thương hiệu đanh đá và đỏng đảnh trên màn ảnh. Ở bộ phim mới nhất, đang chuẩn bị đóng máy, cô vào vai Lài, một cô vợ chanh chua, đáo để. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chân dài này về nghề diễn, vai diễn và chuyện làm vợ, làm dâu ngoài đời thực.

Chữ Hiếu Thời @

Trong Phim, Phi Thanh Vân vào vai dâu cả, với chất giọng miền Bắc sang sảng làm nghề bán thuốc, cô chỉ thức tỉnh khi một lần cô bán thuốc giả và con gái cô uống ngày loại thuốc đó. Còn Lê Khánh là nàng dâu thứ 2 với đặc trưng của xứ Huế. Xem Phim Chữ Hiếu Thời @ Chồng cô là người giàu có nhưng mê mệt những cô chân giày. Nàng dâu ít th2i trẻ trung hơn nhưng cũng giống như hai nàng dâu chị, cũng ùa vào đòi cha chia gia tài. Tại hiện trường phim do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện, mỗi lần Lê Khánh xuất hiện là có tiếng cười đi cùng, dù từ trước đến giờ, cô chưa từng được gọi là danh hài.

Nét duyên của Lê Khánh luôn ẩn sau gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười tươi tắn khi đối diện với bất kỳ ai hay mỗi tình huống. Xem Phim Chữ Hiếu Thời @ Phác thảo nhân vật trong kịch bản là vậy, nhưng khi phóng viên tham quan trường quay nằm trên một ngôi nhà sang trọng ở Hóc Môn (TP.HCM) mới thấy Phi Thanh Vân hoạt náo hơn thường ngày. Cô ở trong gian bếp trổ tài nấu ăn luôn tay, kể cả máy quay và ánh sáng chưa chuẩn bị xong, cô nàng vẫn tập luyện như đang quay thật.

Chữ Hiếu Thời @ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối