Xem Phim Chú Chó Thông Minh , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Chú Chó Thông Minh

Chú Chó Thông Minh

Đạo diễn: Trịnh Cơ Thành

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lý San San

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1999

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chú Chó Thông Minh Cổ Thiên Lạc vào vai 1 viên cảnh sát cùng làm việc với 1 chú chó tên Rocky. Đáng kinh ngạc là Rocky hiểu được ngôn ngữ của con người.  Một ngày nọ, túi xách của Sammi bị đánh cắp & đã nhờ Louis giúp đỡ nhưng Louis lại yêu Sammi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Sammi đã có bạn trai.  Jessica là 1 bác sĩ thú y, cô cũng có 1 chú chó tên Dong Dong. Trong 1 lần nọ, Louis trúng xổ số nhưng Dong Dong lại ngậm lấy chiếc vé.

Trong Cách mạng Văn hóa, tất cả mọi người ở trong nước đã phải thực hiện một nghi lễ giống như tôn giáo là sáng nghe chỉ thị của Đảng và chiều báo cáo với Đảng, kính chúc Mao Chủ tịch vạn thọ vô cương nhiều lần mỗi ngày, và tổ chức các buổi cầu nguyện chính trị hàng ngày vào buổi sáng và tối. Xem Phim Chú Chó Thông Minh Gần như tất cả những ai biết chữ đều đã từng phải viết bản tự kiểm điểm và các báo cáo tư tưởng. Các trích dẫn của Mao như những câu sau đây được lẩm nhẩm thường xuyên. Hãy đánh tàn nhẫn mọi ý nghĩ ích kỷ thoáng qua trong đầu. Hãy thực hiện các chỉ thị cho dù có hiểu chúng hay không; hãy hiểu chúng sâu sắc hơn trong quá trình thực hiện

chú chó thông minh


Xem Phim Chú Chó Thông Minh Chỉ có một chúa là Mao là được phép tôn thờ chỉ có một loại kinh sách là những lời dạy của Mao là được phép học tập. Chẳng mấy chốc mà quá trình tạo chúa đã tiến tới một mức độ mà nhân dân không thể mua thức ăn ở căng-tin nếu họ không đọc thuộc lòng một câu trích dẫn của Mao hoặc chúc mừng Mao. Khi mua hàng, đi xe buýt, hoặc thậm chí gọi một cú điện thoại, mọi người đều phải đọc thuộc lòng một câu trích dẫn của Mao, ngay cả khi nó hoàn toàn chẳng liên quan gì đến việc đang làm. Trong những nghi lễ thờ phụng này, nhân dân hoặc là cuồng tín hoặc giễu cợt nhưng đều đã bị kiểm soát bởi tà linh cộng sản. Nói dối, chấp nhận những lời nói dối, và dựa vào những lời nói dối đã trở thành cách sống của nhân dân Trung Quốc. 

 

 

 

 

 

 

Chú Chó Thông Minh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối