Xem Phim Chính Nghĩa Võ Quán , Phim Châu Á Tình Cảm hay

Chính Nghĩa Võ Quán

Chính Nghĩa Võ Quán

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Elvin Ng, Zheng Ge Ping, Andie Chen, Rui En, Chris Tong

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Châu Á

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chính Nghĩa Võ Quán Giả mạo đệ tử Zhen Fei Duẩn Tian Ông đã phá hoại tàn phá xung quanh thị trấn bằng cách sử dụng võ thuật của mình kỹ năng cho các mục đích xấu với mục đích unseating Zhen Fei là người đứng đầu. Ya Zai sớm thấy mình ở giữa một mối hận thù gia đình lâu dài và đẫm máu giữa các gia tộc của cha ông và các Yuans. Khi Wanyi người yêu của mình chết trong cuộc chiến khốc liệt, một Ya quẫn trí Zai quyết định ông đã có đủ các cuộc giao tranh và lưu vong của mình đến một ngôi làng nhỏ.

Tuy nhiên, một ông trùm địa phương đã được chú ý đến đất của dân làng và thuê Duẩn Tian He đuổi theo họ bằng vũ lực. Ya Zai đánh bại Tian Ông và giết anh ta, Xem Phim Chính Nghĩa Võ Quán nhưng mối hận thù gia đình đã đạt đến một điểm sôi. Một đệ tử của cựu Zhen Fei Ou Jian Feng nghĩ ra một phức tạp để lập kế hoạch để kết thúc nó một lần và cho tất cả. Jian Feng và Ya Zai đưa vào ngủ một tình trạng thù địch và thù hận lâu dài. Trên phương diện hạnh kiểm, không có vấn đề lựa chọn giữa thiện và ác nữa.

chính nghĩa võ quán

Xem Phim Chính Nghĩa Võ Quán Ðộc giả nào xem quyển này mà thấy có thú vị hoặc ai khao khát đến quì dưới chân Ðức Thầy, thì sẽ không do dự chọn điều lành khi thấy nó. Mong rằng không có ai trong chúng ta thử làm việc gian trá chúng ta đã vượt qua điều đó rồi mà chúng ta cũng không hề làm sai lạc chân lý, dù cho thấy được sự  ích lợi ngay trước mắt. Chắc chắn chúng ta không lựa chọn một nghề nghiệp đáng trách như sát hại thú vật. Chúng ta cũng không phải là những người mặc những y phục hay là trang điểm với những món đồ nếu không giết thú vật thì không làm được chúng nó - đôi khi trong những tình trạng thật đau lòng là tàn sát chim non còn nằm trong ổ. Tất cả những người tiếp tục  ăn  mặc như  thế quả thật không muốn theo Ðức Thầy; họ thích theo thời trang hơn. 

 

Chính Nghĩa Võ Quán tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối