Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo, Phim Warrior Baek Dong Soo

Chiến Binh Baek Dong Soo

Chiến Binh Baek Dong Soo

Đạo diễn: Lee Hyun Jik, Kim Hong Sun

Diễn viên: Ji Chang Wook, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi, Shin Hyun Bin

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo: Ngay sau khi phim truyền hình cổ trang Phim Chien Binh Baek Dong Soo chính thức khép lại,đài SBS đã lập tức trình chiếu tập tổng hợp mang tên Behind The Scene Special. Thông qua tập siêu-đặc-biệt này, khán giả có dịp được hiểu thêm về toàn bộ quá trình thực hiện bộ phim. Thú vị hơn cả, những bí mật to nhỏ nơi hậu trường của các diễn viên, nhất là nam chính Yoo Seung Ho, cũng được tiết lộ. Chien Binh Baek Dong Soo là câu chuyện về tay kiếm huyền thoại - đệ nhất danh kiếm thời đại Choseon Baek Dong Soo.

Chiến Binh Baek Dong Soo

Dong Soo (Ji Chang Wook) và người bạn nối khố Yeo Woon (Yoo Seung Ho) cùng lớn lên trong một trại huấn luyện trẻ em bí mật và nghiêm khắc dưới thời đại của vua Jeong Jo. Cả hai đều cùng một xuất phát điểm nhưng khi trưởng thành, họ lại đi hai con đường đối nghịch nhau. Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo: Trong khi Dong Soo là một người giỏi giang, dũng cảm và được bổ nhiệm làm đội trưởng đội vệ sĩ bảo vệ vua Jeong Jo thì Yeo Woon lại là một thành viên của băng nhóm phản động, luôn tìm cách ám sát vua. Ngoài việc bị mắc kẹt giữa cuộc chiến tranh giành quyền lực, Dong Soo và Yeo Woon còn là tình địch khi cả hai đều phải lòng cô gái Jin Joo (Yoon So Yi) xinh đẹp, cương nghị và nghĩa hiệp.

Tình bạn, tình yêu của ba con người trẻ tuổi bị cuốn sâu vào cuộc chiến chính trị không khoan nhượng giữa các phe phái thời Choseon. Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo: Yoo Seung Ho đã chứng tỏ một sự lột xác thành công để thoát khỏi cái bóng em trai quốc dân. Thông qua vai Yeo Wun trong bộ phim cổ trang kiếm hiệp Phim Chien Binh Baek Dong Soo, Yoo Seung Ho đã chứng tỏ anh trưởng thành rất nhiều so với 4 năm trước.

Chiến Binh Baek Dong Soo tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối