Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chiếc Giường Chia Đôi VN

Chiếc Giường Chia Đôi VN

Đạo diễn: Nguyễn Phương Điền

Diễn viên: Minh Nhí, Thanh Thủy, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Tâm, Lý Nhã Kỳ, Cát Phượng, Công Ninh

Sản xuất: VietCom Films, HTV

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi VN Lý Nhã Kỳ trở lại màn ảnh bằng vai diễn đối đầu với hot girl Tâm Tít. Cô đảm nhiệm nhân vật Mỹ Anh, người yêu của Nguyễn Phi Hùng. Là người có lối sống tự do, Mỹ Anh không muốn bị ràng buộc với cuộc sống gia đình. Chỉ đến khi bạn trai cưới một cô gái khác làm vợ thì cô mới hối hận tìm cách nối lại tình cảm. Mong muốn không thành, cô tìm mọi cách phá hoại công việc, chia rẽ mối quan hệ của vợ chồng người yêu cũ.

 

Đan xen vào câu chuyện tình tay ba của Tâm Tít, Nguyễn Phi Hùng và Lý Nhã Kỳ, phim còn có nhiều tình tiết hài hước như mối tình của chị Hảo quá lứa lỡ thì (cây hài Cát Phượng đóng) và anh Hùng rụt rè (nghệ sĩ Công Ninh), câu chuyện về những người bạn già cô đơn, chuyện tình thực dụng của một đôi bạn trẻ Đấy, tôi đón năm mới 1996 như vậy đấy. Một năm, không chỉ có đất nước, mà còn cả tôi nữa phải lựa chọn Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi VN ra tranh cử nhiệm kỳ hai hay không, có đi bầu cử hay không. Naina thật sự không muốn cho tôi ra tranh cử. Và thật sự bản thân tôi cũng bị những trận chấn động làm cho kiệt sức, vắt kiệt hết năng lực. Có lẽ lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy gần như mình bị cách ly với chính trị. Sự việc không phải vì uy tín của tôi chỉ còn có ba phần 
  
 
cảm thấy nhận được sự ủng hộ của những người bắt đầu tìm kiếm con đường danh vọng của mình, của những người lần đầu tiên đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống và Quốc hội. Giới trí thức, các chính khách dân chủ, các phóng viên - những đồng minh của tôi, chỗ dựa của tôi dường như đã tránh xa tôi. Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi VN Có người thì vì lý do cuộc chiến tranh Chesnia, số khác vì lý do những tàn dư bất ngờ và khủng khiếp, những người khác không hài lòng với tiến trình diễn biến sự kiện chung của đất nước. Ai cũng tìm được lý do của mình, dường như đều lô gích, hợp lý. Nhưng trong tôi vẫn có linh cảm: Những người này có thể thống nhất lại, họ vẫn là đồng minh của tôi, có điều cần phải tìm được ý tưởng để thống nhất họ lại!
  

Chiếc Giường Chia Đôi VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối