Xem Phim Chỉ Còn Lại Tình Yêu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chỉ Còn Lại Tình Yêu

Chỉ Còn Lại Tình Yêu

Đạo diễn: Vũ Minh Trí

Diễn viên: Việt Anh, Thiên Bảo, Thu Trang, Thu Huyền, Hòa Thu

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: VFC

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chỉ Còn Lại Tình Yêu Chuyện bắt đầu khi Thắng  (Thiếu tá công an) vào vai một tay chơi trà trộn vào vũ trường Night - một điểm nóng của chuyên án để nắm tình hình thì xảy ra một vụ giết người do bị sốc thuốc lắc.Câu chuyện được diễn biến ngày càng phức tạp, từ những mối quan hệ làm ăn bất chính dẫn đến những cái chết bất thường khiến việc truy tìm thủ phạm gặp nhiều khó khăn.

Điều gì làm chúng ta bực tức, trước nhất đấy là nguyện ước chúng ta không thõa mãn. Nhưng cứ mãi khó chịu thì không làm gì giúp cho đầy đủ những nguyện vọng ấy. Vì thế chúng ta không thỏa mãn ước vọng của chúng ta cũng không tìm kiếm lại sự hân hoan của mình. Tình trạng lung tung này, từ chỗ giận dữ có thể lớn mạnh, là nguy hiểm nhất. Chúng ta nên cố gắng chẳng bao giờ để cơ cấu hoan hỉ vui tươi của tâm hồn bị bối rối. Xem Phim Chỉ Còn Lại Tình Yêu Cho dù chúng ta bị khổ đau ngay hiện tại hay bị đau khổ trong quá khứ, không có lý do nào để mất vui vẻ. Khi chúng ta có sự sợ hải, chúng ta có thể suy nghĩ: Những người khác cũng có sự sợ hải giống như thế này xin hãy để cho chính tôi mang lấy tất cả sự sợ hải của họ. Mặc dù chúng ta mở cửa chính mình ra với những khổ đau hơn, mang lấy những tình huống khó khăn hơn với chính mình,  nhưng sự sợ hãi của chính chúng ta sẽ giảm đi. 

 

 

chỉ còn lại tình yêu

Xem Phim Chỉ Còn Lại Tình Yêu Trong quá trình điều tra, Thắng gặp Lợi - Giám đốc công ty Hưng Phát, người bạn thân cũng là người cướp đoạt Hiền - người yêu của Thắng, là người có nhiều nghi vấn. Lợi và Hiền đã có một đứa con gái và sắp sửa có thêm đứa thứ 2.Trong khi đó, Lợi cũng phát hiện ra Thắng đang điều tra và tìm mọi cách cản trở việc điều tra và uy hiếp Thắng. Thắng thành lập CLB vệ sĩ Quyết Thắng nhằm bí mật phá vụ án.

Chỉ Còn Lại Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối