Xem Phim Chàng Trai Không Biết Ghen , Phim Việt Nam Hay

Chàng Trai Không Biết Ghen

Chàng Trai Không Biết Ghen

Đạo diễn: Trương Dũng

Diễn viên: Thanh Trúc, Khương Ngọc, Trọng Nhân, Kiều Khanh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Sóng Vàng

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chàng Trai Không Biết Ghen là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, vẹn toàn về mọi mặt đứng trước sự lựa chọn giữa hai chàng trai một chàng tuyệt vời về hình thức, vị trí xã hội, nghề nghiệp vững vàng, vật chất đầy đủ nhưng tâm hồn không hòa hợp; một chàng kém người kia từ hình thức, vật chất đến vị trí xã hội nhưng lại đồng điệu về tâm hồn. Phim do chính nhà văn Hạ Thu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của mình.

Lẽ dĩ nhiên không phải lúc nào anh cũng hiểu ngay được điều đó Lúc đầu nó chỉ là một thứ tình cảm. Là những tình cảm mâu thuẫn nhau. Nhưng dần dà sẽ xuất hiện nhiều tình cảm tốt đẹp hơn. Xem Phim Chàng Trai Không Biết Ghen Giờ đây Tania cũng ở đâu đó bên cạnh tôi. Tôi càng ngày càng có cảm giác yên tâm hơn!. Nó đến gần tôi, sửa lại ca vát cho cha, cài cúc áo cho cha và tôi có cảm giác hào hứng hơn. Còn sức chịu đựng về tâm lý của ứng cử viên Tổng thống là vấn đề hoàn toàn khó đánh giá được. 

chàng trai không biết ghen

Còn nữa. Trước khi Tania tham gia vào bộ chỉ huy vận động bầu cử, tôi đã từng nghĩ là công việc gian khổ mà cuộc chạy đua vận động bầu cử chờ đón, thì tôi khó có thể vượt qua được. Kể cả về thể lực. Những chuyến vi hành, những bài phát biểu rất có thể gây cho tôi những cú sức.Xem Phim Chàng Trai Không Biết Ghen Làm gì đâyVà trong tôi bật dậy suy nghĩ: Không, không thể bỏ cuộc. Không thể. Nhưng điều chủ yếu là những vấn đề tưởng chừng hoàn toàn không thể giải quyết được hoá ra lại làm được. Thời gian đó tôi đã gặp các nhà lãnh đạo chóp bu ngân hàng và nhóm Media: Gusinski, Khodorkovski, Potanin, Berezovski, Fridman và những nhà doanh nghiệp nổi tiếng khác... Đó là lần đầu tiên tôi gặp gỡ những đại diện kinh doanh Nga với thành phần như vậy.

 

Chàng Trai Không Biết Ghen tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối