Xem Phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ, Phim Bachelors Vegetable Store

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ

Đạo diễn: Lee Joon Hyung,

Diễn viên: Ji Chang Wook,Oh Jae Moo,Lee Kwang Soo,Noh Sung Ha,Kim Young Kwang..

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ: là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim được dựa trên câu chuyện có thật của Lee Young Suk, người bắt đầu bán rau tại một cửa hàng nhỏ vào năm 1998 và hiện đang sở hữu 33 cửa hàng rau trên toàn quốc. Một cuốn sách được xuất bản vào năm 2003, và bây giờ là câu chuyện được chuyển thể thành phim, anh chàng trong phim này là một người năng động với ước mơ là trở thành ông chủ của một cửa hàng bán rau củ, anh đã xin vào làm việc tại một công ty bán rau củ, và tình cờ yêu thầm cô con gái của chủ công ty này.

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ

Phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ các tập tiếp theo liệu chàng trai đó có trở thành ông chủ cửa hàng mà mình mong ước. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. Phật bảo Di Lặc: Ví như Chuyển Luân Thánh Vương, có nhà tù bằng bảy tứ báu, trang hoàng đẹp đẽ, trần thiết giường mùng, treo các dây lọng. Xem Phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ: Nếu có Thái tử, phạm tội với vua, liền bị giam vào trong đó, cột bằng khóa vàng, rồi cung cấp cho mọi thứ: cơm nước, áo quần, giường nệm, hao hương, kỹ nhạc, giống như Vua Chuyển Luân, không thiếu thứ gì. Vậy theo ý ông, các vị thái tử có thích ở nơi ấy chăng? - Bạch đức Thế Tôn! Chắc hẳn không thích. Chỉ muốn tìm đủ mọi cách, cầu mọi thế lực, mong được ra khỏi chốn ấy.

Phật bảo Di Lặc: Chúng sinh tu phúc, cúng giống như thế, vì còn ngờ vực trí tuệ của Phật, nên tuy sinh vào cung điện bảy báu, không có hình phạt, không có khổ sở. Nhưng trong năm trăm năm, chẳng thấy Tam Bảo, chẳng được cúng dường, chẳng được tu các nhân lành, nên lấy đó làm khổ. Tuy vui có thừa, nhưng cũng chẳng vui bằng cõi Phật Vô Lượng Thọ. Xem Phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ: Nếu chúng sinh ấy, biết được lỗi mình, ăn năn tự trách, cầu lìa khỏi đấy liền được như ý, dần được đến chỗ cõi Phật Vô Lượng Thọ và vô lượng vô số các cõi Phật khác, cung kính cúng dường và tu mọi công đức. Di Lặc nên biết: hễ có Bồ Tát nào sinh tâm ngờ vực, là mất lợi lớn. Vì thế , nên phải hiểu rõ và tin tưởng vào trí tuệ tuyệt vời của chư Phật.

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối