Xem Phim Chàng Mập Nghĩa Tình , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chàng Mập Nghĩa Tình

Chàng Mập Nghĩa Tình

Đạo diễn: Đỗ Mai Nhất Tuấn

Diễn viên: Hoàng Mập, Việt Hương, Mai Sơn - Kiều Linh, Kiều Mai Lý, Hữu Nghĩa, ca sĩ Đông Dương, Hoa khôi Phan Thị Mơ

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chàng Mập Nghĩa Tình là câu chuyện tình hài hước nhưng không kém phần lãng mạng của Út Mập và Đào được xây dựng trong 30 tập của bộ phim Chàng Mập Nghĩa Tình. Đào là một cô gái hiền lành, tốt bụng nhưng có một ước mơ xa vời đó là lấy chồng việt kiều để đổi đời. Cô luôn mơ về chàng David chưa gặp 1 lần ở phương Tây, hằng ngày Đào phải ăn kiêng với rau để giữ gìn vóc dáng. 

Tốt bụng, vui tính và thông minh nhưng do trình độ nhận thức, hiểu biết có hạn, Út Mập cũng gặp nhiều tình huống dở khóc, dở cười nhưng lòng nhiệt tình của anh đã làm thay đổi nhiều quan điểm cứng ngắc, bảo thủ. Từ đó, việc làm của anh đã tạo nên hiệu ứng lay động, kích thích sự đổi mới, Xem Phim Chàng Mập Nghĩa Tình sáng tạo trong cộng đồng và tạo ra những kết quả tốt đẹp. Ba mươi tập phim phản ánh nhiều vấn đề trong cuộc sống nông thôn miền Tây Nam Bộ qua vai trò nhiệt tình, hết mình của Út Mập được khai thác ở khía cạnh hài hước nhằm chuyển tải hình ảnh người nông dân miền Tây đang năng động chuyển mình hoà theo xu thế hội nhập và phát triển của đất nước. Dù gặp nhiều khó khăn, lạc hậu và thiếu thốn, nhưng người nông dân Nam Bộ bằng tinh thần lạc quan, dám nghĩ, dám làm của mình đã xoay chuyển nhiều tình thế để luôn là người chủ trên mảnh đất quê hương của họ. 
chàng mập nghĩa tình
 
Việt Hương vào vai Đào, một cô gái quê hiền lành, tốt bụng, luôn mơ ước lấy chồng Việt kiều để đổi đời. Mặc dù bên cạnh Đào "thường trực" có mặt Út Mập (Hoàng Mập đóng), sẵn sàng chết vì cô nhưng Đào suốt ngày tơ tưởng đến anh chàng David bên trời Tây chưa một lần gặp mặt. Xem Phim Chàng Mập Nghĩa Tình Trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng rồi Đào cũng nhận ra Út Mập chính là "người đàn ông của đời em".Từ trước đến nay, Việt Hương chuyên diễn hài tiểu phẩm hay kịch ngắn, thỉnh thoảng cũng có đóng phim nhưng vai nhỏ, làm màu cho không khí thêm vui. Vì vậy, khi được nhà sản xuất Hoàng Mập và đạo diễn Nhất Tuấn mời đảm nhận vai Đào,Việt Hương quyết định bỏ hết show bên Mỹ, bay về Việt Nam gần 3 tháng trời để làm gái quê trong phim Chàng Mập Nghĩa Tình
 
 

Chàng Mập Nghĩa Tình tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối