Xem Phim Chân Trời Cỏ Biếc , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chân Trời Cỏ Biếc

Chân Trời Cỏ Biếc

Đạo diễn: Nguyễn Quốc Hưng

Diễn viên: Quốc Thái, Lã Thiên Cầm, Thân Thúy Hà, Trương Thanh Long

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TFS

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chân Trời Cỏ Biếc Câu chuyện dài về mối quan hệ khá phức tạp của một gia đình có 2 người con trai là Quốc và Nam. Bối cảnh là những trang trại bò, công việc, mâu thuẫn, tình yêu\80\A6 tất cả xuất phát từ đây. Mâu thuẫn của 2 anh em, những xung đột trong làm ăn đã đẩy tính cách của Hai Quốc trở thành một nhân vật có cá tính, bảo thủ, cương quyết nhưng bên trong tràn đầy tình cảm. Và một tình yêu trong sáng cũng nảy nở giữa một câu chuyện đầy cảm động và oan trái. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, những người trẻ tuổi đã nhận ra trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình, xã hội và họ đã có những quyết định đầy lý trí vào đoạn kết phim. 
 
Được tiếng là nhà thiết kế điển trai nhất làng thời trang Việt Nam, Trương Thanh Long không chỉ gây ấn tượng và khiến người khác nhớ bằng những mẫu thiết kế đầy sáng tạo mà còn bởi sự đa năng trong nghệ thuật. Anh từng gây ấn tượng từ vai chàng đồng tính trong Xem Phim Chân Trời Cỏ Biếc Những cô gái chân dài khi diễn chung cùng với Minh Anh và phim anh tham gia mới nhất là Chan Troi Co Biec, một bộ phim của đạo diễn Quốc Hưng với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội như Quốc Thái, Quốc Cường, Thân Thúy Hà...Trong bộ ảnh mới nhất, Trương Thanh Long không chỉ thả bung áo khoe cơ thể rắn rỏi mà còn có những khoảnh khắc thật tình cảm với Thy Anh - cô gái từng đoạt giải Miss thời trang.
 

chân trời cỏ biếc

Trên danh nghĩa là vợ nhưng thực chất cô bị đối xử như con sen, con ở trong nhà, bị chồng xưng hô là mày \80\93 tao, đến bữa cơm cũng phải đứng hầu chồng con ăn xong rồi mới được ăn đồ thừa còn lại\80\A6 Xem Phim Chân Trời Cỏ Biếc Bị dồn đến bước đường cùng, quá uất ức nên cô phải vùng dậy. Để hóa thân thành nhân vật, Thân Thúy Hà phải để con trai ba tuổi ở nhà và ra tận Phan Rí đóng phim. Cực khổ cả tuần lễ phơi nắng dưới cái nóng dữ dội của miền Trung nên người cô gầy gò, da dẻ trở nên đen nhẻm, nhăn nheo, tóc tai thì cháy nắng khét lẹt\80\A6

 
 

Chân Trời Cỏ Biếc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối