Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cầu Vồng Tình Yêu

Cầu Vồng Tình Yêu

Đạo diễn: Đỗ Hồng Sơn, Trọng Trinh, Tiến Huy

Diễn viên: Hồng Đăng, Phan Anh, Đan Lê, Diệu Hương, Hải Anh, Huỳnh Anh, Kim Oanh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: VTV

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 85 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu là cách sống, cách nói năng, cách đối nhân xử thế của người với người. Dường như trong xã hội ngày càng phát triển này, giá trị đang dần bị đảo lộn thì một Mộc Miên dịu dàng , đằm thắm, lễ phép... một người con gái mang đầy đủ công dung ngôn hạnh được tái hiện lại, một Minh Khang tuy giàu lên bằng cách dẫm đạp vào người khác nhưng về nhà vẫn là một người con hiếu thảo, một người anh quan tâm đến em gái hết mực... Chỉ thế thôi, chỉ thế cũng đủ làm cho mình cảm thấy đây là bộ phim có giá trị giáo dục cách sống rất lớn. Chính những lý do đơn giản đó mà mình càng ngày càng yêu phim hơn, khán giả Đoàn Ngọc Ánh viết trên một diễn đàn

 

Khâu diễn xuất luôn là điều kiện tiên quyết cho thành công của một bộ phim. Nếu một kịch bản hay nhưng diễn dở thì không thể kéo khán giả ngồi lâu trước màn hình. Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình Việt hội tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp, là những người nổi tiếng, nhiều fan nhưng vẫn bị coi là thảm họa giờ Vàng. Điều đó cho thấy, yếu tố ngoại hình bắt mắt chỉ là một điều kiện cần, còn điều kiện đủ chính là diễn viên đó diễn xuất phải nhập va. Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu với nhiều tuyến nhân vật từ già tới trẻ, từ diễn viên gạo cội tới diễn viên trẻ, đều đã phần nào nhận được sự ghi nhận khen ngợi từ phía người xem. Hiếm có một bộ phim truyền hình Việt nào để lại dấu ấn sâu sắc với các khán giả (nhất là khán giả trẻ) như vậy.
 
cầu vòng tình yêu
Phim truyền hình Việt cần một kịch bản chân thực, bám rễ vào đời sống Việt với những vấn đề dù cũ nhưng vẫn luôn nóng trong xã hội. phim đã làm được điều đó. Bộ phim đã chứng minh: không phải cứ là phim Việt hóa (mua bản quyền kịch bản phim nước ngoài về dựng lại) là không hay, không thuần Việt.Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Vinh quang gia tộc của Hàn Quốc. Vì vậy, dựa trên kịch bản có sẵn đã tạo cơn sốt tại Hàn Quốc, yếu tố nội dung đòi hỏi những chi tiết ly kỳ, hấp dẫn, có thắt nút, mở nút, tạo cao trào trở thành một thế mạnh không cần quá đầu tư chất xám của bộ phim Việt hóa này.
 
 
 
 

Cầu Vồng Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối