Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cầu Vồng Sau Mưa

Cầu Vồng Sau Mưa

Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang, Lý Hải, Thùy Trang, Siu Black

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa nói về đề tài xã hội nóng bỏng mà cụ thể hơn là gia đình của Phong - một tay giám đốc thành đạt có vợ hiền con ngoan nhưng lại đi ngoại tình với cô thư ký và cuối cùng bị cô ta hãm hại nhưng bù lại vợ anh lại không hận mà còn ra sức giúp chồng lấy lại sự nghiệp. Phim còn có sự tham gia của ca sỹ Lý Hải trong vai chàng trai si tình gái một con do Thùy Trang đóng. Ngoài ra phim còn đem đến cho khán giả những tràn cười sàng khoái với sự tưng hứng của bộ ba Nhật Cường, Siu Black và Tấn Beo. Phim còn nói đến vấn đề thường thấy của xã hội ngày nay khi các bà vợ đi ra ngoài làm ăn còn các ông chồng thì ở nhà lo việc nội trợ.

Phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm, chuyện phim được kể khá dung dị, đề cập đến những tâm tư, nguyện vọng của các nhân vật, đề cao tình cảm chân thật của đôi lứa. Nhân vật chính là Tuấn Minh sau khi ngộ nhận tình cảm với cô chị Thùy Trang đã dũng cảm thú nhận để chính thức theo đuổi cô em Thùy Minh. Một tình cảm tay ba nhẹ nhàng, không có hận thù, sân si khiến người trong cuộc buồn lòng. Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa Sự cố con gái út ông bà Hoạt tự tử vì chồng ngoại tình đã làm cho các thành viên trong gia đình lặng lại, họ có khoảng thời gian để nhìn lại và củng cố mối quan hệ gia đình. Hạnh phúc của Thảo tan vỡ không chỉ có lỗi từ người chồng mà còn từ chính bản thân cô. Yêu chồng, thương con nhưng lệ thuộc quá nhiều vào chồng làm cho Thảo không tự đứng lên khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống.
 
cấu vòng sao mưa
 
 
Bối cảnh được quay tại Thủ Đức (TP.HCM), khán giả - những người hiếu kỳ trong khu nhà trọ không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi quay những cảnh đánh nhau. Nhiều người thấy Lý Hải bị "đánh bầm dập" liền chạy ra can ngăn. Đến khi đạo diễn hô: "cắt" thì mọi người mới biết là đang quay phim. Sau đó nhiều khán giả còn nán lại để cổ vũ: \80\9CLý Hải cố lên, Lý Hải cố lên\80\A6\80\9D khiến cho đoàn phim phải dừng lại để nhắc nhở bà con.  Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Siu Black đóng vai hài nhưng nhân vật cô Bát lỡ thì, tính tình đồng bóng được chị diễn rất tự nhiên. Mỗi lần cô Bát gặp ông Tư tổ trưởng là mỗi lần khán giả được cười thoải mái.  Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa quy tụ dàn diễn viên khá nổi tiếng như Tấn Beo, Nhật Cường, Siu Black, Lý Hải, Nguyên Vũ, Thùy Trang, Thanh Duy, Uyên Thảo, Triệu Tú Trâm, Cao Hoàng, Lê Trang, Linh Chi\80\A6,

Cầu Vồng Sau Mưa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối