Xem Phim Cao Thủ Cờ Vây , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Cao Thủ Cờ Vây

Cao Thủ Cờ Vây

Đạo diễn: Tetsuya Endo, Jun Kamiya, Shin Nishizawa

Diễn viên: Tomoko Kawakami, Maryke hendrikse, Matthew Erickson

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Sản xuất: Dentsu, Studio Pierrot Co. Ltd., TV Tokyo

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 75 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cao Thủ Cờ Vây Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Shindou Hikaru tình cờ đến nhà ông nội và bắt gặp 1 chiếc bàn cờ vây cổ, không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu. Sau đó, cậu đã gặp Fujiwara no Sai, 1 kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại Heian, vốn là 1 người dạy cờ vây cho nhà vua, nhưng bị 1 người dạy cờ khác ganh ghét hãm hại, nên bị đuổi khỏi thành. Uất ức, Sai trầm mình xuống sông tự vẫn, nhưng do vẫn còn nặng lòng với cờ vây, Sai đã nhập vào bàn cờ để đợi 1 người có thể thấy mình, và giúp mình chơi cờ.

Và, Sai đã gặp Hikaru. Nhìn thấy được tài năng của Hikaru, Xem Phim Cao Thủ Cờ Vây Sai đã hướng dẫn cậu, truyền cho cậu niềm đam mê cờ vây, giúp Hikaru trở thành 1 kỳ thủ xuất sắc. Giờ chúng ta đã hành Pháp, chúng ta bắt đầu có chút hiểu biết về những gì đang xảy. Bất cứ ai tu tập mà không tự mãn sẽ thấy rằng uế nhiễm, và phiền não ngày càng nhẹ bớt đi, từng bước một. Ở những lĩnh vực trước đây ta thường bị đánh bại, giờ chúng ta sẽ chiến thắng. Nơi chúng ta thường bị lửa phiền não thiêu dốt, giờ chúng ta có chánh niệm tỉnh giác để đốt lại chúng.

cao thủ cờ vây

Xem Phim Cao Thủ Cờ Vây Chỉ khi chúng ta không còn dò dẫm loanh quanh và thật sự thức tỉnh thì chúng ta mới có thể nhận rõ được sự lợi ích của Pháp, sự quan trọng của Pháp hành. Lúc đó không thể nào chúng ta bỏ quên việc tu tập, vì trong ta luôn có điều gì đó thôi thúc ta tiếp tục tu tập. Nếu ta không tu tập để diệt trừ uế nhiễm, thì phiền não sẽ chồng chất thêm lên. Ðó là lý do tại sao chúng ta phải tiếp tục tu hành cho đến hơi thở cuối cùng.

 

Cao Thủ Cờ Vây tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối