Xem Phim Cảnh Sát Tài Ba , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Cảnh Sát Tài Ba

Cảnh Sát Tài Ba

Đạo diễn: Vương Minh Lệ

Diễn viên: Nguyên Bưu, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 37 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cảnh Sát Tài Ba Hỏa Tân là một vị cảnh sát giỏi, nổi tiếng phá được nhiều vụ án. Nhưng sau khi vợ con bỏ đi, trong khi làm nhiệm vụ lại ngộ sát người đồng nghiệp thân khiến anh chịu đựng một sự đả kích lớn. Hỏa Tinh sau đó qua Trung Quốc đi tu tại một ngôi chùa. Trong 10 năm ở đây, tâm trạng của anh đã dần được khôi phục lại học được võ công thâm hậu, cộng với khả năng có thể nhìn trước tương lai giúp Hỏa Tân trong một lần trở về Hong Kong biểu diễn võ thuật được trở lại làm một người cảnh sát.

Một điều đáng chú ý, những người cải tổ không nghĩ đến việc phải đặt cho các quân hàm những tên gọi mới; ngược lại, rõ ràng họ cố bắt chước phương Tây. Xem Phim Cảnh Sát Tài Ba Cũng dịp này, họ đã để lộ ra cái gót chân A-xin của họ (tức chỗ yếu) khi họ không dám phục hồi lại hàm tướng (général), vì từ này trong tiếng Nga bao hàm ý nghĩa quá mỉa mai. Báo chí Liên xô, bình luận khóa phong chức năm thống soái xin ghi chú, được lựa chọn do sự trung thành của họ với Stalin hơn là do tài năng và công trạng không quên nhắc lại những tồi tệ của quân đội cũ Sa hoàng, như tinh thần đẳng cấp, sự tôn sùng cấp bậc và sự tôn ti nô lệ của nó. Nhưng tại sao lại bắt chước nó một cách hèn hạ như thế Tầng lớp quan liêu đồng thời tạo ra đặc quyền đặc lợi, đồng thời luôn luôn sử dụng những luận chứng xưa kia họ đã dùng để phá hủy các đặc quyền, đặc lợi cũ. Như vậy sự hỗn xược trộn lẫn với sự nhút nhát và bổ sung bằng những điều đạo đức giả ngày càng mạnh.      

cảnh sát tài ba

Xem Phim Cảnh Sát Tài Ba Sự phục hồi tinh thần giai cấp, tôn sùng cấp bậc và tôn ti nô lệ cho dù có bất ngờ, chính phủ dường như không có sự lựa chọn. Sự bổ nhiệm những người chỉ huy căn cứ vào phẩm chất cá nhân của họ chỉ có thể thực hành nếu sự phê bình và sáng kiến được thể hiện tự do trong một quân đội được công luận kiểm soát. Một kỷ luật chặt chẽ rất có thể hòa hợp với một nền dân chủ rộng rãi và còn có thể dựa vào đó. Nhưng không có quân đội nào lại có thể dân chủ hơn cái chế độ nuôi dưỡng nó. Chủ nghĩa quan liêu, với tính thủ cựu và tự mãn, không xuất phát từ những nhu cầu đặc biệt của tổ chức quân sự mà từ những nhu cầu chính trị của những người lãnh đạo. 

 

 

Cảnh Sát Tài Ba tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối