Xem Phim Cấm Vệ Quân Bộ , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Cấm Vệ Quân Bộ

Cấm Vệ Quân Bộ

Đạo diễn: Viên Quân,

Diễn viên: Ninh Tịnh, Huỳnh Hải Băng, Trương Tịnh Sơ, Lưu Oai

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cấm Vệ Quân Bộ Chàng trai trẻ tên Triệu Chính sinh ra trong một gia đình là cận thần của hoàng thượng trung thành từ đời này sang đời khác nến khi Minh triều có nguy cơ suy đổ anh hết lòng giúp dân giúp vua đẹp loạn. Anh căm ghét bọn tham ô đạo đức giả trong triều. Bên cạnh anh luôn có một người bằng hữu cũng hết lòng với nhân dân tên Đường Lam, Đường Lam thường ra tay giúp đỡ những kẻ yếu thế nhưng thật ra cô chính là gái giả trai. Phim nãy sinh chuyện tình yêu giữa Đường Lam và Triều Chính khi biết Đường Lam là con gái, nhưng trớ truê thay họ lại sinh ra trong hai gia đình là oan gia có ân oán hận thù với nhau.

Không một ai cho ngài một điều răn hay giới luật nào. Xem Phim Cấm Vệ Quân Bộ Ngài nói ta không bao giờ có một vị Thầy nào hay một thần linh nào dạy ta hay bảo ta làm cách nào để đạt được giác ngộ. Cái mà ta thành công là do sự cố gắng, năng lực, kiến thức, thanh tịnh của chính ta để đạt được trí tuệ tối thượng. Đó là lý do tại sao Ngài nói trí tuệ trỗi lên nơi Ngài khi Ngài giác ngộ. Trí tuệ tiềm ẩn trong tất cả chúng ta. Chúng ta chỉ cần tạo điều kiện đúng, trí tuệ sẽ phát sinh.Tự do tư tưởng, tự do tìm hiểu phát xuất từ nội dung tinh thần và triết lý của Phật Giáo.

cấm vệ quân bộ

Xem Phim Cấm Vệ Quân Bộ Không có một tổ chức tôn giáo nào trên thế giới lại tương tự, song hành như vậy. Không bắt buộc, không cưỡng bách để tin theo hay chấp nhận giáo pháp. Đường hướng của Phật Giáo la` thấy và hiểu. Nó là thái độ khoa học của tâm trí. Giáo pháp vể triết lý căn bản dạy trong Phật Giáo càng ngày càng minh chứng vững vàng bởi những khám phá mới của khoa học. Phật Giáo ủng hộ lòng tự tin, tự kiềm chế, tự tín nhiệm, tự thanh tịnh cho con người trong xã hội. Một đặc tính đặc biệt của Phật Giáo là tôn giáo này liên kết chặt với các lý tưởng dân chủ. Các cuộc bàn cãi công khai phải được khuyến khích, cả đến những quan điểm trái ngược cũng được phát biểu đưa đến tâm trí được mở rộng và sung mãn. Những giới của các sư nam và sư nữ được cấu tạo hoàn toàn theo các nguyên tắc dân chủ.

 

Cấm Vệ Quân Bộ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối