Xem Phim Cách Cách Lấy Chồng , Phim Đài Loan Tình Cảm hay

Cách Cách Lấy Chồng

Cách Cách Lấy Chồng

Đạo diễn: Lý Bình

Diễn viên: Nghê Duệ Tư, Chu Vịnh Đằng, Lâm Thanh, Khấu Chấn Hải

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cách Cách Lấy Chồng trọn bộ xoay quanh cuộc đời đầy sống gió của vị cách cách tên Kim Thiền. Nàng vốn là con gái của Khả Hãn Mông cổ nhưng cha nàng lại bị Đa Nhĩ Cổn sát hại rồi sau đó đem nàng vào cung phong làm cách cách. Phim Cách Cách Lấy Chồng lấy bối cảnh thời nhà Thanh do hoàng đế Thuận Trị làm vua nhưng thật chất quyền hành nằm trong tay Thái Hậu và Đa Nhĩ Cổn. 10 năm sau Kim Thiền lớn lên thành một thiếu nử xinh đẹp giỏi cưỡi ngựa bắn cung và cũng rất bướng bỉnh.

Như thế, thái độ can đảm và quảng đại đón nhận này sẽ trở thành chuyện cơm bữa hằng ngày của người Kitô hữu, khởi sự với những điều trái ý nhỏ mọn nhất cho tới những tai ương hoạn nạn to lớn nhất trong đời. Làm như thế, theo các nhà tu đức học, ta còn có cơ hội tạo công nghiệp để đáng Chúa thưởng, Xem Phim Cách Cách Lấy Chồng tùy theo mức độ lòng mến Chúa của từng tâm hồn khi đón nhận khổ đau. Mẫu gương đặc biệt của Nữ Thánh Têrêsa Hài Đồng sống có ít năm ngắn ngủi trong tu viện, xem chừng chẳng có tai ương đáng kể nào để phải khốn đốn, mà Chị Thánh đã lập được công nghiệp vĩ đại về đường thiêng liêng nhờ ôm ấp và thánh hóa những điều trái ý và khó chịu bé nhỏ hằng ngày.

 

cách cách lấy chồng

Xem Phim Cách Cách Lấy Chồng Nàng được Thuận Trị và Thập Nhất A Ca đem lòng yêu thương. Phim Cách Cách Lấy Chồng bắt đầu những ân oán khi Thái Hậu muốn gả Kim Thiền cho Thập Nhất A Ca nhưng nàng lại biết anh ta chính là chủ mưu trong vụ giết cha nàng. Sau khi tìm hiểu nàng khi ám sát Đa Nhĩ Cổn nhưng thất bại, từ đó nàng rời khỏi cung. Phim Cách Cách Lấy Chồng tiếp tục những chuyện tình gượng ép khi Thái Hậu muốn Thuật Trị lấy Đa La

Cách Cách Lấy Chồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối