Xem Phim Bóng Rổ Của Kuroko , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Bóng Rổ Của Kuroko

Bóng Rổ Của Kuroko

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bóng Rổ Của Kuroko Đội bóng rổ trường Sơ Trung Teikou là một đội bóng huyền thoại với thành tích đánh bại các đối thủ mà họ chạm trán. Các tuyển thủ của đội được biết đến với cái tên Generation of Miracles. Sau khi tốt nghiệp, năm ngôi sao này chuyển đến các trường Cao Trung khác nhau nổi tiếng về bóng rổ. Tuy nhiên, có một sự thật được ít người biết đến về cầu thủ số 6 Bóng ma Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này chuyển đến một ngôi trường với đội bóng rổ vừa mới được thành lập năm ngoái.

Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga một cầu thủ tài năng chuyển về từ Hoa Kỳ, Xem Phim Bóng Rổ Của Kuroko với mục tiêu là cùng trường Seirin hướng đến chức vô địch Nhật Bản, đồng thời đánh bại từng người một trong Generation of Miracles đồng đội cũ của Kuroko của giáo lý Phật thì không dừng đứng ở chỗ đó. Đức Phật đã từng nói: \80\9CNếu nước đại dương chỉ có một vị mặn thì đạo lý của ta chỉ có một vị duy nhất là giải thoát. Hành giả tu tập có thể giữ gìn giới luật để được giải thoát từng phần biệt giải thoát tùy theo giới cấm mình tiếp thọ; nhưng mục tiêu tối hậu vẫn là giải thoát hoàn toàn tất cả mọi phiền não trói buộc của tự tâm. Mà để có được điều này, phải dẹp trừ cả ngã chấp và pháp chấp.

 

bó rổ của kủoko

 

Xem Phim Bóng Rổ Của Kuroko Tóm lại, tu tập theo chân tinh thần Phật giáo là nhảy vào vòm trời tự tại vô ngại của tánh Không để được thành Phật như đức Phật, chứ không phải chỉ học làm người, học làm vua, làm tôi, làm chồng, làm vợ, làm cha, làm mẹ, làm con, làm thầy giáo, làm học trò, làm người truyền đạo, làm nhà trí thức, làm người có bằng cấp thế gian, làm người có tiếng tăm danh vọng, làm công dân đạo đức đàng hoàng trong xã hội mà bất cứ tôn giáo nào cũng có thể hướng dẫn được. Nêu ra điều trên là để thưa trước rằng những gì sắp nói ở sau, chỉ dành cho những người muốn tu tập theo đạo lý giải thoát giác ngộ và thực sự muốn tìm một bậc chân sư có khả năng hướng dẫn mình thực hiện chí nguyện đó.

 

Bóng Rổ Của Kuroko tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối