Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử, Phim The Sons of Sol Pharmacy House

Bốn Chàng Quý Tử

Bốn Chàng Quý Tử

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Son Hyun Joo, Park Sun Young, Yoo Sun, Lee Pil Mo, Han Sang Jin

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử: Tiếp nối thể loại phim về đề tài gia đình, Phim đang chiếm được cảm tình của rất đông khán giả màn ảnh nhỏ. Những tình huống hài hước xoay quanh những cặp đôi oan gia đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Từ chuyện hai nhà thông gia, tới chuyện từng cặp đôi của các anh chàng trong gia đình họ Song tất cả đều được gắn kết với nhau bởi mối duyên kỳ ngộ. Tên của 4 chàng quý tử trong gia đình hiệu thuốc Sol lần lượt là: Song Jin Pung, Song Dae Pung, Song Sun Pung, Song Mi Pung. Ý nghĩa của những cái tên này cũng thật đặc biệt. Tất cả đều có chung một chữ Pung, nghĩa là gió.

Người mẹ của 4 chàng quý tử là một người mẹ luôn gửi gắm mọi ước vọng vào những cậu con trai, ngay trong từng cái tên đặt cho con. Chữ Jin trong Jin Pung là biểu tượng cho con rồng, rồng kết hợp với gió, chính là hình ảnh của thế thượng phong, uy nghiêm. Dae Pung là đại phong, nghĩa là cơn gió lớn, vừa phóng khoáng vừa tự do. Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử:  Chữ Sun trong Sun Pung muốn biểu đạt tính tốt, thiện, nó có nghĩa là cơn gió lành. Mi Pung là cơn gió đẹp, dành cho cậu con trai út. Mỗi một cái tên đều thật ý nghĩa và rất hợp với tính cách của từng người. Bon Chang Quy Tu kể về một gia đình có bốn anh con trai.

Bốn Chàng Quý Tử

Mẹ các anh luôn nghĩ rằng mình đã sinh ra những người con đẹp trai và quyến rũ hơn bao giờ hết! Nhưng hàng xóm của bà lại không nghĩ vậy. Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử Họ cho rằng những anh con trai này sẽ khó lấy được vợ vì mỗi anh đều có những khuyết điểm riêng 4 anh chàng đều chưa lập gia đình, chịu sức ép phải lấy vợ từ bà mẹ. 4 anh chàng đều chưa lập gia đình, chịu sức ép phải lấy vợ từ bà mẹ. Bốn chàng trai đều gặp vấn đề riêng với người phụ nữ của mình. Những cá tính đối lập nhưng bổ sung hoàn hảo cho nhau. Những chuyện dở khóc dở cười trong gia đình, trong mối quan hệ của từng chàng trai với bạn gái. 

Bốn Chàng Quý Tử tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối