Xem Phim Bố Y Thần Tướng, Phim Face To Fate

Bố Y Thần Tướng

Bố Y Thần Tướng

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Lâm Phong, Lâm Văn Long, Dương Di, Âu Thoại Vỹ, Viên Thể Vân, Lý Thi Vận, Khương Đại Vệ, Hướng Hải Lam, Lý Gia Thanh, Lữ San, Trần Khôn, Lý Thể Ninh, Tần Hoàng, Trương Anh Tài,

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bố Y Thần Tướng: Raymond Lâm Phong đã ở tại Đài Loan hôm qua để tuyên truyền cho sự thưởng thức của Phim Bo Y Than Tuong trong TVBS-G và để liên kết với vai thần y trong phim đó, diễn viên địa phương Sha Sha đã ăn mặc như 1 y tá để cho kích thích đã cầm 1 cái ống chích thật to để chích Raymond. Anh biểu lộ 5 rằng anh không sợ gì cả, cười rằng anh chưa bao giờ sợ kim và thật ra anh thích cảm giác tê tê sau khi mũi tiêm đâm sai lệch 1 chút. Trong phim Bo Y Than Tuong, vai diễn của Raymond chịu khổ vì căn bệnh già trước tuổi, nên nhà tổ chức đã chuẩn bị cho anh 1 cô y tá đẹp gái cho lần này.

Bác sỹ và y tá này gồm có 1 người đàn ông ngây thơ người đã không yêu 8 năm và 1 người con gái mới mất bạn trai gần đây. Sha Sha cho biết cô đặc biệt thích sự vui tươi của thanh niên, người cólàn da ngăm, khỏe mạnh như Raymond. Xem Phim Bố Y Thần Tướng: Sau 8 năm không yêu, Raymond nói ngay cả bạn của anh cũng lo về chuyện anh sẽ trở thành bê đê. Hỏi làm sao anh giải quyết với sự thúc giục tự nhiên của tuổi trẻ, anh cười: Đàn ông có cách của họ, nếu cần làm bạn về nhà và đối diện với bức tường để khắc phục nó.

Bố Y Thần Tướng

Nói về chuyện người bạn lý tưởng, Raymond rất có hứng thu đối với gái Đài Loan, đặc biệt những người đáng yêu (dịu dàng), không thông minh lắm và cột tóc đuôi gà. Lý Bố Y ( Lâm Văn Long) là một thần tướng ( thầy bói) giỏi, có võ công cao cương và muốn làm anh hùng cứu giúp mọi người. Dù vậy anh ta vẫn phải đấu tranh giữa mặt tốt và mặt xấu của chính mình và thậm chí còn phải quyết đấu với bạn thân nhất của mình. Xem Phim Bố Y Thần Tướng: Trong series Lý Bố Y sẽ yêu vợ của người khác và cả Diệp Mộng Sắc( Dương Di). Đó là định mệnh bỡn cợt với anh ta, hay là sự lựa chọn của con người?

Lại Dược Nhi ( Lâm Phong) mắc một căn bệnh di truyền khiến cho tuổi thọ của anh ta bị rút ngắn lại. Vì thế nhìn bề ngoài anh ta dường như là một kẻ coi tình yêu là trò đùa và chấp nhận sự thực về căn bệnh của chính mình. Xem Phim Bố Y Thần Tướng: Nhưng sâu thẳm bên trong, anh ta là một người dễ bỏ cuộc và cố trốn tránh sự thực. Định mệnh cho anh ta gặp người anh ta yêu Yên Dạ Lai ( Lí Thi Vận). Về mặt tốt thì cuộc songs của anh ta tràn ngập mầu sắc và hi vọng, nhưng ở mặt khác, anh ta đánh mất tình yêu, sự buồn tẻ và vị đắng của cuộc đời. Đó là định mệnh? Liệu con người có thể thay đổi được không?

 

Bố Y Thần Tướng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối