Xem Phim Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế, Phim Dad Where Are You Going

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Sung Dong-il, Kim Sung-joo, Kim Sung-joo, Song Jong-gook, Yoon Min-soo

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Dad! Where are you going? là chương trình truyền hình thực tế phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần của đài MBC. Trong chương trình, những người cha nổi tiếng sẽ cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Thông qua các chuyến đi này, mọi người sẽ có cơ hội thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn. Chương trình gồm có 5 ông bố là Sung Dong Il, Kim Sung Joo, Lee Jong Hyuk, Song Jong Gook, Yoon Min Soo, đều là những người nổi tiếng và khá bận bịu với công việc. Do không có nhiều thời gian gần gũi và chăm sóc những đứa con đáng yêu nên sự ra đời của Dad! Where are you going? đã thực sự trở thành cơ hội tốt để họ quan tâm hơn đến các nhóc tì của mình.

Không chỉ vậy, chương trình còn cho khán giả tiếp cận những ngôi sao nổi tiếng này dưới góc độ rất đời thường: bình dị và hết lòng yêu thương con cái. Chính điều đó đã giúp khán giả cảm nhận được một cách sâu sắc nhất sự thiêng liêng và cao quý của tình phụ tử. Xem Phim Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Đồng thời, thông qua chương trình, mọi người cũng phần nào hiểu được tâm lý con trẻ để có những cách ứng xử hài hòa, nhẹ nhàng và ghi điểm với con cái trong cuộc sống hàng ngày. Dad Where are you going - TV Show đánh bật cả Running man Trong khi các bậc phụ huynh ghi điểm bằng sự ân cần, tình cảm thì những thành viên không kém phần quan trọng khác là các cô nhóc, cậu nhóc lại đem đến sự ngây thơ và vô cùng chân thật, đáng yêu.

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Các thiên thần nhí đôi khi nhõng nhẽo, mè nheo, nhưng nhiều lúc cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm trìu mến với người bố của mình. Điều đó đã làm nên một màu sắc hoàn toàn khác biệt cho Dad! Where are you going? so với các chương trình khác. Xem Phim Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Mỗi cô bé, cậu bé tuy có một tính cách khác nhau: Yoon Hoo (con trai của ca sĩ Yoon Min Soo) thân thiện, nhân hậu, Ji Ah (Song Jong Kook) ngọt ngào, dễ thương hay Lee Jun Soo (Lee Jong Hyuk) vui vẻ, hài hước nhưng đều có một điểm chung là vô cùng đáng yêu và ngoan ngoãn.

Chính vì vậy, không ít khán giả xem chương trình đã bị đổ gục bởi những ngôi sao nhí này. Mỗi tập phim được thực hiện tại một địa điểm với những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, Dad! Where are you going? mang tới cho khán giả những trải nghiệm phong phú và đặc biệt. Xem Phim Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Không chỉ hài hước, chương trình còn mang đậm tính nhân văn sâu sắc, kéo chân khán giả mỗi ngày cuối tuần.

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối