Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh, Viên Hoằng, Lâm Canh Tân, Lưu Tâm Du, Lưu Tùng Nhân, Quách Trân Nghê, Diệp Thanh, Diệp Tổ Tân, Hàn Đống, Lưu Vũ Hân, Thạch Tiểu Quần, Quách Hiểu Đình

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: Công ty điện ảnh Đường Nhân

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Các phương tiện sản xuất đã được xã hội hóa. Sự phân hóa đang tiếp diễn trong lòng các nông trường tập thể biểu thị một phần trong lãnh vực tiêu dùng cá nhân và một phần trong lãnh vực kinh tế riêng của mỗi hộ. Ngay từ bây giờ, sự phân hóa giữa các nông trường tập thể đã có những hậu quả sâu sắc hơn, nông trường tập thể giàu có thể dùng nhiều phân hơn, nhiều máy hơn và do đó làm giàu nhanh hơn. Nhiều khi các nông trường tập thể phồn vinh thuê công nhân của các nông trường tập thể nghèo, các nhà cầm quyền nhắm mắt làm ngơ.

Sự giao vĩnh viễn cho các nông trường tập thể những loại đất có giá trị không đồng đều gây ra hết sức dễ dàng sự phân hóa sau này và hậu quả là sự hình thành những loại nông trường tập thể tư sản hoặc nông trường tập thể triệu phú như đã có tên gọi. Dĩ nhiên, Nhà nước có khả năng can thiệp Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm với tư cách là người điều chỉnh trong sự phân hóa xã hội. Nhưng theo hướng nào và trong chừng mực nào Đánh vào các nông trường tập thể giàu, các nông trường tập thể kulak thì lại sẽ là mở một cuộc xung đột mới với những phần tử tiên tiến hơn cả ở nông thôn, số người này, nhất là bây giờ, sau một thời gian đau khổ, mong muốn một đời sống tốt lành. Ngoài ra, và đó là lý do chính, Nhà nước ngày càng mất khả năng thực hiện việc kiểm tra xã hội chủ nghĩa. Trong nông nghiệp cũng như trong công nghiệp, nó tìm chỗ dựa và tình bạn ở kẻ mạnh, kẻ làm ăn may mắn, kẻ thắng lợi, những stakhanôp đồng ruộng, những nông trường tập thể triệu phú. Bắt đầu bằng việc chăm lo các lực lượng sản xuất, cuối cùng nó nghĩ đến bản thân nó.

bộ bộ kinh tâm

Chính trong nông nghiệp, nơi mà sự tiêu dùng nối liền mật thiết với sản xuất, sự tập thể hóa đã mở ra những khả năng vô biên cho chủ nghĩa ăn bám quan liêu, Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm bắt đầu nhiễm vào những người lãnh đạo các nông trường tập thể. Những quà tặng mà công nhân các nông trường tập thể mang đến cho các lãnh tụ trong các phiên họp long trọng ở Kơremlanh tiêu biểu dưới dạng tượng trưng một cống phẩm không tượng trưng chút nào mà họ đã dâng lên cho các chính quyền địa phương.

Bộ Bộ Kinh Tâm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối