Xem Phim Bờ Bến Lạ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Bờ Bến Lạ

Bờ Bến Lạ

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm,

Diễn viên: Hà Trí Quang, Vân Trang, Minh Luân, Khương Ngọc, Ngọc Lan...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bờ Bến Lạ Lâm Phương là một cô gái có cuộc sống gian truân từ lúc bé cho tới lúc trưởng thành. Mất mẹ sống với bà ngoại tới năm 11 tuổi theo cha lên Sài Gòn nhưng niềm vui được sống với cha chưa được bao lâu thì cô phải chứng kiến cái chết của cha để rồi nhận được sự hận thù từ dì Hà - mẹ kế của Phương vì bà ấy nghĩ Phương đã gây ra cái chết cho ông ấy.

i:Hỡi con gái ta, nguyện Ðức Giê-hô-va ban phước cho con". Bạn thấy không? Bô-ô yêu Ru-tơ, Bô-ô động lòng và sẽ bày tỏ lòng thương xót trên Ru-tơ. Bô-ô là hình bóng của Chúa Cứu Thế Giê-xu khi chúng ta đến với Ngài với tất cả tội lỗi của chúng ta, với tất cả sự đau khổ của con người, với tất cả bản tánh chống nghịch. Khi chúng ta nhìn lại tất cả những tội lỗi xấu xa mà chúng ta đã làm trong đời sống của chúng ta và trình dâng lên Ðức Chúa Trời ngươi là một kẻ dơ dáy, bẩn thỉu, thối nát, tội lỗi, đừng đến với sự hiện diện thánh khiết của ta, Xem Phim Bờ Bến Lạ ta không có gì liên hệ đến ngươi, sao ngươi dám đến để đòi hỏi điều gì đó nơi ta?" Không! không! đó không phải là cách mà Ðức Chúa Trời phản ứng lại khi chúng ta đến với Ngài trong tấm lòng tan vỡ, trong sự đau khổ vì tội lỗi của chúng ta. Ðức Chúa Trời phán rằng: Hỡi con, phước cho những kẻ nghèo khó về thuộc linh, phước cho kẻ than khóc, than khóc vì tội lỗi của họ. cho thấy những vất vả của Phương khi sống với dì ghẻ nhưng bên cạnh cô còn có Lâm - con trai riêng của dì Hà luôn bảo vệ che chở cho cô tới ngày anh bỏ đi vì chứng kiến lỗi lầm của mẹ.
bo ben la
 
Từ đó anh vấn thân vào giang hồ nhưng vẫn kiếm tiền gửi về cho Phương Xem Phim Bờ Bến Lạ  Phương thì đã yêu Lâm bằng một tình yêu không có gì có thể lay chuyển được mặc dù bên cạnh cô còn có Trương Giang cũng luôn dành cho cô trái tim chân thành nhất. phim bắt đầu bi kịch khi tình yêu của Phương dành cho Lâm quá lớn đến mức mù quáng và kết cục là cô đã cố giết Lâm cho bằng được nhưng chính lúc đó cũng là lúc tình yêu của cô được thức tỉnh...
 

Bờ Bến Lạ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối