Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ, Phim Hồng Kông Hay

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lưu Tùng Nhân, Từ Thiếu Cường, Mạch Lệ Hồng, Lữ Tụng Hiền, Đàm Bỉnh Văn

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 1994

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: Tương truyền liệt hỏa Trân Châu Kỳ là vật thần khí chấn quốc của đại Tống. Tống thái tổ Triệu Cung Dẫn nhờ Trân Châu Kỳ mà đánh bại quần hùng bình định thiên hạ giữ vững ngai vàng.Cho đến khi Hoa nhị phu nhân đánh cắp và nhảy xuống vực sâu để tránh sự truy đuổi của triều đình Trân Châu Kỳ mất tích từ đó. Nhiều năm sau Dương Tôn Bảo từ biên quan hồi kinh về mừng thọ Thái Quân dẫn theo một người nắm giữ Trân Châu Kỳ muốn dâng lên đương kim thánh thượng mà không ngờ rằng đó là bước khởi đầu của một kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước khiến cho Dương Gia Tướng lâm vào khốn cùng.

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

Nhất định không phải ngài từ Thượng Hải tới đây mà từ Phương Nam lên đây vì cung Dịch Mã động theo Nam hướng Bắc hành rồi sau đấy tiếp tục đi lên hướng Bắc nữa chứ không trở về Thượng Hải đâu. Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: Tùng Tỉnh mặt lại đờ ra hết đường chối cãi, vội nói: - Vâng vâng quả vậy, ba tháng trước tôi ở Thượng Hải đi Phúc Kiến rồi tôi qua đường thuỷ từ Phúc Kiến về đây. Thầy tướng gật gù nói: - Thôi đấy là chuyện quá khứ, bây giờ nói chuyện tương lai.

Khí sắc và tướng cách ngài không thể nào là lái buôn, ngài tất là người trong giới quân sự hoặc chính trị. Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: Các việc buôn trà của ngài lúc này, theo tôi cũng chỉ để phục vụ cho chính trị hay quân sự chứ đâu phải để kiếm sống. Nay dù cho là kiếm sống đi nữa thì ngài chớ nên bám vào cái nghiệp ấy lâu, hãy trở về quân giới mới mong hiển đạt hơn.

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối