Xem Phim Bí Mật Vô Hình , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Bí Mật Vô Hình

Bí Mật Vô Hình

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trần Lệ Bình, Nhuế Ân, Trịnh Bân Huy, Hướng Vân

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Bí Mật Vô Hình Xoay quanh những vụ án hình sự hay cấn và những vụ mất tích ly kỳ phim Bí Mật Vô Hình là cuộc rượt đuổi giữa bộ phận cảnh sát đặc biệt và nhóm tội phạm. Phim có nhiều cảnh đánh đấm cũng như đọ súng vô cùng nguy hiểm nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Những kẻ cuồng sát, tham nhũng tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim. Ta theo Chúa, ta muốn góp phần hy sinh, muốn hăm hở vác thánh giá theo Ngài, nhưng ta không được quyền chọn lựa loại thánh giá vừa ý ta. 

Trái lại, phải sẵn sàng đưa vai ra vác mọi cây gỗ tạo thương đau, dẫu nặng dẫu nhẹ, Xem Phim Bí Mật Vô Hình dẫu xù xì hay trơn tru, dẫu dài hay ngắn. Vì thế, tác giả Louis Evely đã viết rằng người Kitô hữu nào cũng có thể nên thánh, nhưng chỉ có thể trở thành vị thánh mà mình không muốn. Nói khác đi, ta không được quyền theo ý riêng để chọn loại thánh giá mình ưa thích trên đường đi tìm Chúa, nhưng phải đón nhận ý Chúa ở mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh. Với việc đi tìm Chúa, tuy ta không bị luật buộc tạo thánh giá cho mình vác, nhưng một khi thật sự mến Chúa và muốn góp phần với Ngài, ta sẽ thấy sướng vui khi tình nguyện nhận lãnh những phiền toái cho đời mình, khi hy sinh chối từ những thú vui trần tục, khi hãm mình xa lánh những điều mơ ước tự nhiên của xác thân.

bí mật vô hình

Xem Phim Bí Mật Vô Hình Theo Chúa, Ta cũng cần học hy sinh trong âm thầm, học vác thánh giá với sự hiện diện của Chúa và chính ta thôi, thay vì hãnh diện vác cây thánh giá vàng son đi đầu cuộc rước trọng thể. Đức Giám Mục Nguyễn văn Thuận có phân biệt 3 hạng người Hạng hy sinh không muốn ai biết Hạng hy sinh mà muốn mọi người biết hạng không hy sinh nhưng lại muốn khoe để ai cũng biết mình hy sinh ! Dĩ nhiên, chỉ có loại người thứ nhất mới đi vào kế hoạch của Chúa.

 

 

Bí Mật Vô Hình tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối